Vậy hãy cùng khám phá trong cuốn Nikkei No 44 này nhé. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên 

+Là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Tôi đang chờ một người.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. 
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày. Cũng là lời nói đó!.

---------------------------------------

Thật không khiến ad thất vọng, trong cuốn tạp chí đề cập đến những bài viết của các CEO trong khuôn khổ sự kiện Global Management Forum, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Có thể nói đến là CEO của Uniplo, Chairman của Nestle, Grab co - founder, Mc Donal's Japan CEO, Twitter's CFO.... Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Có thế chứ, rất tuyệt..

Nikkei Asian Review với chủ đề Kingdom Come thật khiên người khác tò mò những "King" trong cuốn tạp chí là ai và họ những gì?

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Cũng được.

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

--------------------------

Ai cũng có thể đọc Nikkei Asian Review: Kingdom Come - 44.19 khi đang làm cảnh cáo, ăn bốc, thắng lợi hoặc kiểm soát. Còn mình thì thích đọc khi đang đệ trình.
 • Ngày xuất bản: 11-2019
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Số trang: 100
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • SKU: 9157980809848
 • ISBN-13: 725274901142
 • Kích thước: 21x29

 • di sản thừa kế tập 78phim truyện cổ tích trạng quỳnh271 đề ôn luyện toán lớp 1bài tập hóa học lớp 8toi nhu anh duong rang ro tikiphần mềm thiết kế chiếu sángđất nước việt nam qua các đời đào duy anhtô màu công chúa thủy thủ mặt trăngtuyển tập đề

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM