+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 
+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. 
+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày. Tôi đang chờ một người.

---------------------------------------

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Nikkei Asian Review: Media War - 42.19

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tôi đang chờ một người. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Không lạ lắm!.

 

Vậy Trung Quốc sẽ làm gì để đáp trả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm tại số Nikkei Asian Review tuần này nhé. Được vậy hay quá!.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi..

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Với tinh thần chiến thắng trái tim con người trước khi chiến thắng những cuộc biểu tình trên đường phố, những người trẻ ở Hong Kong đã thực hiện phối hợp các phương tiện truyền thông địa phương và quốc tế, tạo thành một tổ hợp để thế giới đứng về phía họ. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

From Hong Kong to NBA, how China losing the media war

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên 

Bạn có thể đọc Nikkei Asian Review: Media War - 42.19 khi đang làm giam, đuổi theo, tập trung hoặc nằm xuống. Còn mình thì thích đọc khi đang bẹo.
 • Ngày xuất bản: 10-2019
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 21x29
 • Phiên bản: Chính hãng
 • SKU: 9374372251959
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • ISBN-13: 725274901142
 • Số trang: 100

 • giá sách giải thích ngữ pháp tiếng anhtóm tắt các triều đạisách về mèomở quà tặng cuộc sốngphần mềm tiếng anhdoraemon truyện ngắn bộgiảm cân sau sinh webtrethocác công thức giải nhanh trắc nghiệmmắt tím trong đêm tập 6

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM