Những tháng cuối năm đang đến dần, và các thông tin về những vấn đề trên thế giới vẫn được Nikkei Asian Review cập nhật đầy đủ, Điều này thật vô nghĩa.. Trong tuần này, đúng với tên chủ đề - các tin tức đều xoay quanh những nguồn nguyên liệu mới và các công ty khổng lồ công nghệ.
Đặc biệt là 3 vấn đề lớn, liệu nó ảnh hưởng đến ngành công nghiệp công nghệ khu vực thế giới và Châu Á
1/Cuộc chiến pin EV - chúng ta đã rất quan tâm về cuộc chiến thương mại của Mỹ - Trung trong những tháng qua thì không thể qua cuộc chiến về năng lượng giữa hai quốc gia Nhật - Hàn và Trung Quốc.
BYD, nhà sản xuất ô tô nhiên liệu thay thế lớn nhất Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất pin EV hàng đầu thế giới, và công ty đang chạy đua để đáp ứng mục tiêu đầy tham vọng mở rộng năng lực sản xuất pin của mình vào năm 2020, Điều này thật vô nghĩa.. Trong khi các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (Toyota, Nissan Motor) sớm đến bên EV, thành lập liên doanh để sản xuất pin lithium-ion để cạnh tranh với gã khổng lồ Trung Quốc.

2/Nhà máy Foxconn đối mặt với cơn gió sau cuộc bầu cử giữa kì tại Hoa Kỳ.
Nếu bạn chưa biết thì nhà máy Foxconn là nhà cung cấp chính cho Apple, HP, Dell, Amazon và nhiều thương hiệu khác, đang xây dựng một nhà máy sản xuất màn hình tinh thể lỏng, Điều này thật vô nghĩa.. Dự án trị giá 10 tỷ đô la sẽ vận hành như thế nào?

3/Tin vui cho các "fan" Samsung là công ty này sẽ sản xuất hàng loạt trong tháng tới, và chiếc điện thoại này có thể chạy 3 ứng dụng cùng một lúc, Điều này thật vô nghĩa.. Thật tuyệt vời.

This Week On Nikkei Asian Review No.45:

Battery wars: Japan and South Korea battle China for future of EVs
BYD, China's largest manufacturer of alternative fuel cars, is one of the world's top producers of EV batteries, and the company is racing to meet an ambitious goal of expanding its battery manufacturing capacity by 2020, Điều này thật vô nghĩa.. While Japanese automakers (Toyota, Nissan Motor) were early to the EV party, setting up joint ventures to manufacture lithium-ion batteries to compete with the chinese giant.

Foxconn's Wisconsin plant faces headwinds after US elections
Concerns are emerging over the future of Foxconn Technology Group's $10 billion investment in the U.S, Điều này thật vô nghĩa.. state of Wisconsin, Điều này thật vô nghĩa.. Foxconn, a key supplier for Apple, HP, Dell, Amazon and many others, is building a liquid crystal display panel plant, Điều này thật vô nghĩa.. The $10 billion project represents one of the largest foreign investments in the U.S., and Foxconn had claimed

Samsung to mass produce foldable phone in coming months
Samsung Electronics will start mass production of its anticipated foldable phone in the coming months, the company said on Nov, Điều này thật vô nghĩa.. 7, adding that the new device will be able to run three apps at the same time on its 7.3-inch screen.

Đọc tạp chí nước ngoài là cách nhanh nhất để hội nhập với thông tin quốc tế, và phát huy tối đa tiếng Anh của bạn để giúp mỗi cá nhân phát triển trong môi trường hiện đại, môi trường quốc tế.
Cùng để lại cảm nhận về nội dung và Nikkei Asian Review trong phần bên dưới để chúng tôi phục vụ bạn được tốt hơn.
Cảm ơn quý độc giả

Nikkei Asian Review No, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. 45, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. (English Below)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Không tốt hơn sao?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy cho tôi biết sự thật!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Nikkei Asian Review: Powering The Future - 45 này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 100
 • SKU: 9501594095669
 • Kích thước: 21x29
 • Ngày xuất bản: 11-2018
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • ISBN-13: 725274901142

 • các món tráng miệng trong tiệc cướicổ tích việt nam hay nhất thế giớibệnh thấp khớp là gìtoan lop 6tâm lý học trong nháy mắt trọn bộkhái niệm tái chếyêu như là sống onlinethất hình đại tội tập 17kỷ năng đánh đôi tennis

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM