+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Đi đâu vậy. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Support for a sustainable or green recovery from COVID-19 has come from a cavalcade of international economic heavyweights, including the World Bank, the International Monetary Fund, Asian Development Bank, International Energy Agency, OECD, Bank of International Settlements, World Economic Forum, institutional investors and 144 Japanese companies, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Sadly, there is limited evidence that any Asian governments are listening. Không có chuyện đó!.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

 

Climate change seen as a core financial risk by investors, regulators and companies

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Sao vậy nhỉ?. Việc này giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn sẽ được tăng rất nhiều, Sao vậy nhỉ?. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân vừa thông thái kiến thức kinh tế vừa giỏi khả năng ngoại ngữ. Cuộc đời nó thật là khốn khổ!.

Cái tên “Asian Review” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review bạn chỉ cần một quyển là đủ, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Cũng vui mà đúng không?.

Mô tả chi tiết

Japan must not forget climate change as it plans COVID-19 recovery

There has been much optimism that governments around the world would respond to the economic damage wrought by COVID-19 with stimulus measures that could help address our other great challenge -- climate change. Lần sau chị lại đến nhé.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng, Sao vậy nhỉ?. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

 

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Nhanh lên. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Nhanh lên. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

When Japan's Environment Minister Shinjiro Koizumi sits down on Thursday to host a major global ministerial forum on sustainable recovery plans, his own country's response will undoubtedly be in the spotlight. Tối nay anh có rảnh không?.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cũng đẹp mà nhỉ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

 

 

 

---------------------------------------

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Nikkei Asian Review: Softbank Wants to Burn Money - 36.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore này vậy.
 • SKU: 2145810721085
 • ISBN-13: 49029090
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • Ngày xuất bản: 09-2020
 • Số trang: 100
 • Phiên bản: Chính hãng

 • đọc sách nói nhiều không bằng nói đúnglý thuyết và thực hành đàn guitar ngô ngọc thắngtài liệu kinh tế vi môđề thi thử thpt quốc gia 2018 môntương lai 100 năm sausách suối nguồn tươi trẻtự học khí công y đạomình sinh ra đâu phải để buồn pdflàm gì khi chán học

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM