+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Cũng được lắm!.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Cái gì cũng có cái giá của nó!.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Số tuần này ngoài những vấn đề nóng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương như mọi khi thì chủ đề nói đến các giải pháp giao dịch online của thị trường Bất Động Sản Trung Quốc để sớm vượt qua giai đoạn này. Quả thực mình không thể ngờ được.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cố gắng đi!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Khi nào anh bắt đầu đi. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Không thể kiểm soát được mọi việc..

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Đây chỉ là một chút lòng thành..

---------------------------------------

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Anh có sao không.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Nikkei Asian Review No 12.20

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: The Train Will Stop at Wuhan for You - 12.20, tạp chí nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore, Mar 23 - 29, 2020 ra nghiên cứu
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Số trang: 60
 • Ngày xuất bản: 03-2020
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 6833976939968
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • ISBN-13: 725274901142

 • món nước chaytiếng anh lớp 8 unit 1giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội chointensive ielts speaking pdfdownload sách tập viết tiếng nhậtcác đoạn vănphong tục đám malove letter adventure timecẩm nang luyện dịch tiếng anh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM