+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Cũng hợp lý. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Cũng hợp lý. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Vinh hạnh khi gặp anh.

Số tuần này ngoài những vấn đề nóng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương như mọi khi thì chủ đề nói đến các giải pháp giao dịch online của thị trường Bất Động Sản Trung Quốc để sớm vượt qua giai đoạn này. Yên lặng nào!.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Có người tìm cậu kìa.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Nikkei Asian Review No 12.20

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Chắc là thế rồi!.

---------------------------------------

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Ôi! Thật là xui xẻo!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Im miệng.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Làm gì vậy chứ?.

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Cậu biết , mau nói đi.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Nikkei Asian Review: The Train Will Stop at Wuhan for You - 12.20, tạp chí nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore, Mar 23 - 29, 2020 này vậy.
 • Số trang: 60
 • SKU: 6833976939968
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Ngày xuất bản: 03-2020
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • ISBN-13: 725274901142
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • ielts speaking part 2sách triết học phương tâytoán 2017rèn kĩ năng cảm thụ thơ trữ tìnhmeo vat hang ngay trongmua sách cha và consoạn bài đọc thơ ngữ văn 11 nâng caothành phố xương phầnmarvellous techniques for ielts writing ban dep

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM