Người sáng lập 24 tuổi của Oyo Hotels đã học tiểu học khi ông bắt đầu lập trình máy tính, Cũng được đấy!. Ngày nay, chuỗi khách sạn dựa trên ứng dụng của ông ấy là lớn nhất Ấn Độ, và anh ấy hiện đang chuẩn bị mở rộng sang châu Âu và Trung Đông sau sự tăng trưởng lớn ở quê nhà và Trung Quốc. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Nikkei Asian Review No, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. 42

(English below)

Các trung tâm công nghệ cao ở châu Á đang chạy đua để trở thành Thung lũng Silicon tiếp theo

Singapore's inequality debate reignited after charity criticism
Government and public recognize rich-poor divide as growing threat to national cohesion.
SINGAPORE -- A recent report on the wealth gap in various countries has led to a renewed debate in Singapore, where a government famous for minimal welfare spending has sought to address what has long been a sensitive issue. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ Nikkei Asian Review, Hoàn toàn không thể xảy ra!. Tin rằng tạp chí sẽ đồng hành cùng thành công của bạn đọc. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Duterte truyền cảm hứng cho làn sóng hoạt động công nhân ở Philippines

Cùng để lại feedback để Nikkei Asian Review có thế phục vụ bạn đọc tốt hơn. Thôi đừng lo lắng quá..

Duterte inspires wave of worker activism in Philippines
Aiming to end a decadeslong communist insurgency, Duterte appointed Communist Party nominees to key government posts -- including in the labor department, Cứ trả lời thế đi!. Radical worker groups, meanwhile, galvanized unions, Cứ trả lời thế đi!. The strikes at the sardine cannery and condominium were instigated by groups associated with the political left, according to organizers. Chiều nay em có bận không?.

India's Oyo aims to disrupt global hotel industry
GURGAON, India -- Ritesh Agarwal was born to be an entrepreneur.
The 24-year-old founder of Oyo Hotels was in elementary school when he started computer programming, Đừng hiểu sai vấn đề!. Today, his app-based hotel chain is India's largest, and he is now preparing to expand into Europe and the Middle East following huge growth in his home country and China. Ai mà biết được ?.

-----------------------------

Số Nikkei Asian Review tuần này nổi bật với các thông tin như sau cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn sâu sắc của nền kinh tế Châu Á, các doanh nhân sẽ được tiếp cận một nguồn thông tin chân thực đến từ các chuyên gia của Nikkei:

Southeast Asian tech hubs race to become the next Silicon Valley
With so much at stake, cities from Singapore to Vietnam's Ho Chi Minh City are competing to become the next Silicon Valley -- home not only to successful startups but also to the mentors, investors, and institutions that support them. Có ai ở nhà không?.

Với quá nhiều cổ phần, các thành phố từ Singapore đến thành phố Hồ Chí Minh đang cạnh tranh để trở thành Thung lũng Silicon tiếp theo - nơi không chỉ để các startup thành công mà dành cho các cố vấn, nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ họ. Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

Tạp chí với văn phong dễ đọc phù hợp với những độc giả luyện tập tiếng Anh, học kinh tế bằng tiếng Anh, và các doanh nhân tiếp cận nguồn thông tin toàn cầu bằng tiếng Anh. Vậy, tạm biệt.

GURGAON, Ấn Độ - Ritesh Agarwal sinh ra là một doanh nhân. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Im miệng. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Làm gì có chuyện đó.

India's Oyo nhắm đến việc phá vỡ ngành khách sạn toàn cầu

SINGAPORE - Một báo cáo gần đây về khoảng cách giàu nghèo ở nhiều quốc gia đã dẫn đến cuộc tranh luận mới ở Singapore, nơi một chính phủ nổi tiếng về chi tiêu phúc lợi tối thiểu đã tìm cách giải quyết những vấn đề nhạy cảm từ lâu. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi..

Nhằm mục đích chấm dứt một cuộc nổi loạn kéo dài hàng thập kỷ, Duterte đã chỉ định các đề cử của Đảng cho các chức vụ quan trọng của chính phủ - bao gồm cả trong bộ phận lao động. 

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Where The Action Is - 42 ra đọc
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • ISBN-13: 725274901142
 • Kích thước: 21x29
 • SKU: 7766429114072
 • Số trang: 100
 • Ngày xuất bản: 10-2018
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation

 • dơi thayvũ trọng phụng số đỏdownload trở về từ cõi sángbài tập nâng cao hóa 8cách ăn chaytân máu nhuộm bến thượng hải tập7 bài 22học từ vựng tiếng hàntruyện ngắn trinh tiết

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM