Nữ Hiệu Quái Chiêu (Tập 7)

Hành trình của Nữ hiệp quái chiêu mới chỉ bắt đầu, nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy ắp tiếng cười với những tình huống oái oăm cực kì “khó đỡ” và sự lãng mạn đặc trưng của Girlne Ya. Cứ trả lời thế đi!.

Một Dịch Lâm Hy tính tình ngổ ngáo, hết lần này đến lần khác bày những trò nghịch ngợm phá phách thực ra rất thân thiện, hào phóng và dễ gần, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Lâm Hy kết thân với Tiểu Thánh, cùng cậu trốn ra ngoài chơi, khao Tiểu Thánh một bữa ra trò (nhưng rút cuộc lại quên tiền), khi Tiểu Thánh bị ngã, chính Lâm Hy là người đã dìu cậu chạy tiếp… Thậm chí ngay cả lúc bị Thánh Dạ - tên Hội trưởng ác ma có khuôn mặt giống hệt Tiểu Thánh hành hạ hết lần này đến lần khác, dù ấm ức đủ đường, cô vẫn không hề quay lưng lại với Tiểu Thánh. Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả..

Trong Nữ hiệp quái chiêu, mỗi nhân vật đều được xây dựng với nét tính cách đặc biệt, Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.. Sự cường điệu về tính cách khiến nhân vật đôi lúc có phần “cực đoan”, nhưng độc giả vẫn có thể nhận ra chút ít hình bóng của những người xung quanh, thậm chí là chính bản thân mình thông qua những nhân vật đó. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Nữ hiệp quái chiêu được xây dựng theo motif: nữ chính với đủ tật xấu bỗng một ngày kia trở thành nhân vật trung tâm trong một tam giác (hoặc đa giác) tình yêu, mà hai cạnh còn lại đều là những chàng trai vô cùng đặc biệt. Trời!Thật là kinh khủng!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Nữ Hiệp Quái Chiêu (Tập 7) này vậy.
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày xuất bản: 07-2015
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Tác giả: Girlne Ya
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2520720432359
 • Số trang: 203

 • chăm sóc giấc ngủ cho trẻ mầm nonhow to teach writing to elementary studentstừ điển anh việt tốt nhấtkinh dịch toàn tậpsách tự học giao tiếpgiáo trình thị trường tài chính và các định chế tài chínhsách nền mónggiải bài tập toán đại 12sbt ngữ văn 7 tập

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM