- Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi

- Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi

- Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”, Có vẻ thú vị đấy!. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Có vẻ thú vị đấy!. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí... Cũng vui mà đúng không?.

- Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh

- Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi

Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách Mẹ Yêu Bé của Nhà xuất bản Bắc Kinh để giới thiệu cùng bạn đọc, Sao lại nghĩ như vậy?. Bộ sách gồm13 tập:

- Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không?

- Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi

Nuôi Con Khỏe Mạnh Từ 1-3 Tuổi

- Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi

- Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi

- 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

- Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái.., Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Nuôi Con Khỏe Mạnh Từ 1-3 Tuổi này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản: 06-2012
 • Tác giả: Ngô Quang Trì
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • SKU: 2608932222293
 • Kích thước: 17 x 25 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 108
 • Dịch Giả: Ngân Hà

 • những bài văn mẫu lớp 4tomato toeic speaking flow book pdfviking wikiviolympic toan lop 4sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất tập 3những ngày nắng đẹp phạm duycông thức tính xác suất sinh họcbài thơ hãy nhớ lấy lời tôithói quen xấu là gì

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM