• Phần hai: Một số đề tham khảo

Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:

Theo Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ trưởng Bộ  Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, từ năm 2018 đến 2020, về cơ bản, việc tổ chức các bài thi, môn thi giữ ổn định như năm 2017, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chứ biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện  trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2018 môn Ngữ văn. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người có nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng chương trình, sách giáo khoa, công tác tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, năng lực học sinh. Tại sao.

Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 Luyện Thi THPT

 • Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề

Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Môn Tiếng Anh ra đọc
 • SKU: 9277773779070
 • Công ty phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN HÓA TINH HOA
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 01-2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Số trang: 200
 • Kích thước: 17 x 24 cm

 • chắp tay lạy người karaoke trường vũthiên thần của anh covergiải bài tập tiếng việt lớp 4 tập 2 tuần 22phương pháp tọa độ trong không gian oxyzsbt ngữ văn 7 tậptại sao núi lửa có dạng hình nónsoạn văn lớpgiải toán tiểu học bằng nhiều cáchđề thi thử đại học môn toán

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM