Đây là quyển sách sẽ giúp ích nhiều đến các em học sinh trong quá trình ôn tập luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Trong quyển sách này, học sinh sẽ gặp các bài tập về ngữ âm, đánh dấu nhấn, từ vựng, hình thức đúng của từ, chọn từ đúng, đồng nghĩa, trái nghĩa, chia thì động từ, chọn lỗi sai trong câu, viết lại câu theo nhiều cấu trúc ngữ pháp khác nhau, trắc nghiệm về hình thức giao tiếp, các dạng bài tập về đọc hiểu như bài tập về True/ False (Đúng/ Sai), chọn đáp án đúng, điền từ vào chỗ trống hav trả lời câu hỏi, ... Thật là ngớ ngẩn!.

Nội dung bám sát chương trình của sách giáo khoa TIẾNG ANH THPT (lớp 12 và mức độ nhất định của chương trình lớp 11), Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Bố cục của quyển sách bao gồm các bài tập, những kiến thức quan trọng và cần thiết: từ vựng, ngữ pháp, viết, sử dụng ngôn ngữ và đọc hiểu, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Quyển sách bao gồm các bài tập trắc nghiệm khách quan và còn lại là bài tập giúp học sinh luyện viết và đọc hiểu. Cũng không tồi lắm đâu!.

Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh 2018

Nhiều năm gần đây Bộ GD&ĐT đánh giá cao tầm quan trọng của Tiếng Anh và Tiếng Anh là một trong số những môn thi bắt buộc bên cạnh hai môn Ngữ văn và Toán, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Bên cạnh đó, các em học sinh lóp 12 rất mong muốn dự thi Trung học phổ thông Quốc gia với kết quả cao, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Với ước muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập luyện thi cần thiết cho việc học và luyện tập thêm tiếng Anh tại nhà chuẩn bị tốt cho kỳ thi Trung học phổ thông sắp tới, chúng tôi biên soạn quyển: “ Ôn tập luyện thi trắc nghiệm Trung học phổ thông Quốc gia môn Tiếng Anh”. Ôi! Không ổn rồi!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm Trung Học Phổ Thông Môn Tiếng Anh 2018 này vậy.
 • Tác giả: Th.S Nguyễn Nam Nguyên, NGƯT Lê Minh Tâm
 • Ngày xuất bản: 01-2018
 • SKU: 2992500040007
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Số trang: 120
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí

 • xem phim buc thu cua nguoi dan ba khong quennếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào tên tiếng nhậttài liệu hợp chất thiên nhiênai ở sau lưng bạn thếnhững câu nói hay trong góc khuất đàn bàthư viện đề thi lớp 1bài giảng lời giải chi tiết tiếng anhbài giảng tỉ số phần trăm lớp 5lý thuyết hóa học 10 bài 10

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM