Ra mắt tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 80 của thế kỉ 20, “Ông tướng của tôi” đã thu hút sự yêu mến say mê của nhiều độc giả nhỏ tuổi, Thật không thể tin nổi!. Hình ảnh người ông – một vị tướng về hưu cả cuộc đời luôn trung thành với những lý tưởng sống cao đẹp đã in đậm trong tâm hồn của cậu bé Anton, cũng như biết bao cô bé cậu bé đã từng đọc tác phẩm. Thật lố bịch.

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập, Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt ấn bản mới tác phẩm “Ông tướng của tôi” của nhà văn người Nga Albert Likhanov, với những minh màu sống động, mang đậm nét tính cách, tâm hồn, cảnh sắc thiên nhiên Nga. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Qua những tháng ngày bên ông, chứng kiến những lời nói, cử chỉ, hành động của ông, Anton dần hiểu quan niệm, triết lý sống của ông, cậu càng yêu mến và cảm phục ông, và từ đó cậu cũng nhận ra nhiều bài học quý giá trong cuộc sống, trong cách đối nhân xử thế. Nó lớn biết bao!.

Albert Likhanov được tặng nhiều giải thưởng văn học trong đó có Giải thưởng quốc tế mang tên Maxim Gorky, Giải thưởng văn hóa Pháp mang tên Victor Hugo, Giải thưởng Sakura (Nhật Bản), Giải thưởng Oliver (Mỹ), Giải thưởng mang tên Nikolai Ostrovsky, Giải thưởng Alexander Grin, Giải thưởng văn học mang tên  Fyodor Dostoevsky, Giải đặc biệt mang tên Ivan Bunin "Vì những đóng góp xuất sắc đối với văn học Nga dành cho thanh thiếu nhi". Cũng không phải dạng vừa đâu!.

Ông Tướng Của Tôi (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Albert Likhanov là nhà văn Liên Xô, nhà văn Nga nổi tiếng viết cho thiếu nhi. Tác phẩm của ông đã được xuất bản trên 30 triệu bản ở Nga, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Các tiểu thuyết và truyện vừa của ông được dịch ra 34 ngôn ngữ nước ngoài. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Chủ đề chính trong các tác phẩm của Likhanov là sự hình thành thế giới quan của thiếu niên và mối quan hệ của các em với thế giới người lớn, vai trò của gia đình và nhà trường trong giáo dục nhân cách học sinh, Tệ lắm phải không?.  Ông cũng viết nhiều về đề tài tuổi thơ trong chiến tranh dựa trên cơ sở những kinh nghiệm thực tế bản thân từng nếm trải. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Ai cũng có thể đọc Ông Tướng Của Tôi (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) khi đang làm gảy, xăm, cười hoặc ẵm. Còn mình thì thích đọc khi đang chặt.
 • Ngày xuất bản: 05-2017
 • Tác giả: Albert Likhanov
 • Số trang: 268
 • SKU: 2520273151301
 • Kích thước: 18 x 25 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

 • tôi đã học tiếng anh như thế nàoquản lý tài chính tài sản trong nhà trườngfile ăn dặm không phải là cuộc chiếnđề thi thử môn địanguyên hồng những ngày thơ ấutopic weather and seasonsbảy cây nếnviệt nam sử lược tikiquyển sách kỳ bí wiki

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM