Đã có một điều tra xã hội học với kết quả khẳng định rằng: Tuổi trẻ và các cặp đôi trước khi tiến tới hôn nhân nếu biết tôn trọng và có ý thức áp dụng các nghi thức truyền thống thì mức độ đảm bảo hạnh phúc cao hơn hẳn những người làm ngược lại, Đã qúa rõ ràng rồi.. Vì vậy, giáo dục cho thế hệ trẻ ngày nay hiểu về truyền thống đạo hiếu của cha ông với những tập tục, nghi lễ văn hóa cổ truyền là vấn đề luôn phải được coi trọng, Đã qúa rõ ràng rồi.. Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo về truyền thống đạo hiếu cũng như các tập tục cổ truyền trong hôn nhân, sinh đẻ, quan hệ xã hội.., Đã qúa rõ ràng rồi.. chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách Nghi lễ đời người. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

Biết cách lưu giữ những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong lôĩ sống và quan hệ giao tiếp, ứng xử là thông điệp mà cuốn sách này muốn gửi đến bạn đọc, Công việc dạo này ổn cả chứ. Tất nhiên, ngày nay chúng ta có thể tin hay không là tùy thuộc vào mọi người. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan và đúng mực về những tinh hoa văn hóa dân tộc, cũng như những cổ tục lạc hậu nhằm góp phần phát triển hay gạn lọc chúng trong đời sống văn hóa hiện đại nhiều màu sắc. Woa bạn mới mua xe à.

Cuốn sách là hệ thống những tri thức cơ bản về nghi lễ vòng đời, từ tập tục hôn nhân, cưới hỏi cho đến quan niệm về sinh đẻ, nuôi dạy con cái và những nghi thức tang ma.., Tất cả đứng im giơ tay lên. nhằm giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về truyền thống gia phong của mỗi gia đình Việt xưa và nay, củng như hiểu hơn về sự hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ và người lớn tuổi nói chung, Tất cả đứng im giơ tay lên. Tất nhiên, những tri thức và phong tục cần được hiểu là của người Việt (Kinh) và không phải là mẫu số chung cho tất cả các tộc người ờ Việt Nam. Ý này cũng được.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Phong Tục Dân Gian - Nghi Lễ Đời Người

Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc những chiêm nghiệm thú vị về nếp sống xưa để thêm trân trọng văn hóa truyền thống của dân tộc và có được lôĩ ứng xử văn hóa giữa nhịp sống tấp nập, bộn bề lo toan của thời đại. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Phong Tục Dân Gian - Nghi Lễ Đời Người này vậy.
 • SKU: 2584772376139
 • Số trang: 151
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Thuận Phước
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc
 • Công ty phát hành: Văn Lang
 • Ngày xuất bản: 10-2016

 • bộ trưởng ngoại giao trung quốcnhững câu chuyện hay về tinh100% trọng tâm ôn kiến thức luyện kỹ năng hóa học 12tóm tắt cuộc đời bácmindmap ngữ văn 12 pdfnghi lễ vòng đời ngườicác dạng bài tập toán lớp 2gieo trồng hạnh phúcjoomla là gì

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM