Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến - (Tác giả: Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Cảnh Lương)

3, Lần sau chị lại đến nhé. Các bài tập (hướng dẫn cách giải hoặc đáp số được trình bày vào phần cuối của cuốn sách). Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Nội dung sách bao gồm 8 chương, mỗi chương có ba phần:

2, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Các ví dụ được chọn lọc công phu và đa dạng, được tính cụ thể để minh họa, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết cũng như áp dụng hiệu quả vào việc giải các bài tập khác. Làm gì có chuyện đó.

Chương trình Toán cao cấp đang được giảng dạy ở các trường đại học kỹ thuật, gồm những vấn đề cơ bản của Đại số và Giải tích, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản để học các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành, đồng thời giúp phát triển khả năng tư duy của người học, Cố lên nào!. Để thực hiện được những mục đích trên, ngoài các giáo trình về mặt lý thuyết thì các tài liệu hướng dẫn giải bài tập cũng góp phần quan trọng. Sao vậy trời!.

1, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Tóm tắt lý thuyết cơ bản. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đồ khốn. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu để học tốt kiến thức môn Giải tích (là một phần trong chương trình Toán cao cấp), các tác giả biên soạn cuốn “Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến” tiếp ngay sau cuốn tập 1 – Bài tập đại số. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Phương pháp giải bài tập toán cao cấp - Tập 2 - Giải tích hàm số một biến ra nghiên cứu
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
 • SKU: 8419558690205
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: NXB Bách Khoa Hà Nội
 • Số trang: 288

 • ý nghĩa của lòng vị thaan ice cream war pdftừ vựng trình độ sơ trung cấpcon óhọc hóa lại từ đầugiải phương trìnhtruyện cười ngắngiải cùng em học toán lớp 5 tậpngười lạc quan

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM