Ngược lại nếu việc nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự được thực hiện qua loa, sơ sài thì chất lượng giải quyết vụ án không cao, có thể dẫn đến làm gia tăng tỷ lệ án bị hủy, sửa hoặc nghiêm trọng hơn là làm oan sai người vô tội.Chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, phương pháp nghiên cứu hồ sơ của Thẩm phán, Hội thẩm, theo đó nếu người nghiên cứu có kỹ năng nghiên cứu tốt và phương pháp nghiên cứu chuyên sâu thì chất lượng nghiên cứu sẽ được nâng cao. Tệ lắm phải không?.

Bên cạnh đó công tác áp dụng pháp luật hình sự nói chung và áp dụng pháp luật tố tụng hình sự nói riêng cũng có vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử vụ án hình sự. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân..


Phương Pháp Nghiên Cứu Hồ Sơ Vụ Án Hình Sự  Và Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015

Phương Pháp Nghiên Cứu Hồ Sơ Vụ Án Hình Sự Và Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015 với mục đích giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xét xử nói riêng, nâng cao được kỹ năngnghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự cũng như nâng cao được chất lượng công tác giải quyết vụ án hình sự,


Do đó việc nâng cao chất lượng nghiên cứu hồ hồ sơ vụ án hình sự cũng như áp dụng đúng và chính xác pháp luật về hình sự nói chung, Bộ luật tố tụng hình sự nói riêng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giải quyết vụ án hình sự. Ôi! Không ổn rồi!.

Nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự trong giai đoạn xét xử của Tòa án là một hoạt động thường xuyênvà quan trọng trong quá trình giải quyết vụ án hình sự của Thẩm phán, Hội thẩm.Thực tiễn cho thấy chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng giải quyết vụ án hình sự, Chị không sao. Theo đó nếu việc nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự của Thẩm phán, Hội thẩm được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khoa học thì sẽ nâng cao được chất lượng giải quyết vụ án. Hãy nghĩ cho kĩ đi!.

Bạn có nghĩ Phương Pháp Nghiên Cứu Hồ Sơ Vụ Án Hình Sự Và Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015 được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Ngày xuất bản: 07-2017
 • Công ty phát hành: TT Giới Thiệu SáchTP. HCM
 • Kích thước: 20 x 28 cm
 • Số trang: 584
 • SKU: 2385768297106
 • Tác giả: Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • chắp tay lạy người karaoke đan nguyênlẽ phải của phi lý trícon của hồ chí minhcách luyện 72 tuyệt kỹ thiếu lâmcác món ăn ngon dễ làmtiểu thuyết giọt máu chung tìnhhọc tốt môn toán lớp 4vương lệnh chap 1phương pháp giải các dạng toán lớp 8

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM