Welcome to the museum that is always open to  Step inside the pages of this beautiful book to discover galleries of galactic matter, expertly curated to bring you the experience of a fascinating exhibition from the comfort of your own home. Planetarium features all aspects of space, from the Sun and our Solar System, to the lives of stars, the Milky Way and the Universe beyond, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. With stunning artwork from Chris Wormell and informative text by Professor Raman Prinja, Planetarium is the perfect gift for anyone with an interest in this fascinating field. Trời!Thật là kinh khủng!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Sao lại hỏi như vậy?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Bình minh sáng sớm quá là đẹp!.

Planetarium là phần mới nhất trong bộ sách Chào mừng đến với bộ sách Musuem.  Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn là những hình minh họa đẹp, chúng khá đơn giản và tuyệt đẹp sẽ ngay lập tức lôi kéo độc giả ở mọi lứa tuổi vào cuốn sách. Nó giống như bị lôi kéo vào một thế giới kỳ diệu với màu sắc, bí ẩn và phấn khích. Người đọc đã thực hiện chuyến tham quan vũ trụ và cung cấp các mô tả ngắn gọn về các hành tinh trong hệ mặt trời, cũng như sao chổi và thiên thạch, từ Big Bang cho đến số phận của vũ trụ của chúng ta, Cũng được lắm!. Ngoài ra còn có các phần trên hành tinh ngoại và các lỗ đen, trong khi giáo sư Raman Prinja thảo luận ngắn gọn về các chòm sao có thể nhìn thấy từ cả hai bán cầu, mỗi nơi sẽ xứng đáng là những cuốn sách riêng biệt. 

Chào mừng đến với Cung thiên văn! Nơi tập hợp những vật thể thiên văn đáng kinh ngạc từ những mặt trăng băng giá nhỏ đến những thiên hà khổng lồ. Vũ trụ rộng lớn đến mức nào? Nó đã bắt đầu như thế nào? Nó giữ bí ẩn gì?

Mỗi chủ đề được chia thành một Thư viện, giống như một bảo tàng cho mắt của tâm trí, và mỗi hình minh họa đều được cung cấp văn bản đi kèm riêng, cho phép người đọc hiểu được quy mô của chủ đề được mô tả và cung cấp một điểm tham chiếu tuyệt vời. Một loạt các chủ đề như vậy được đề cập rằng cuốn sách không thể đi sâu vào khoa học chi tiết, nhưng có rất nhiều sự thật thú vị và thú vị trên mỗi trang mà tất cả người đọc sẽ có thể thưởng thức và học hỏi, bất kể mức độ hiểu biết về chủ đề này . Cuốn sách này là một bổ sung đáng giá cho bất kỳ thư viện của nhà thiên văn học, lý tưởng cho việc lướt qua vào một buổi tối nhiều mây để cho tâm trí lang thang vào những bí ẩn của vũ trụ của chúng ta. Cứu tôi với.

Ai cũng có thể đọc Planetarium khi đang làm trả, thiết kế, đạp hoặc mở. Còn mình thì thích đọc khi đang xảy ra.
 • Kích thước: 27,5 x 37, 5  
 • SKU: 7042719645908
 • Số trang: 112
 • ISBN-13: 9781787411579
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Ngày xuất bản: 09-2018
 • Công ty phát hành: Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục quốc tế Á Châu

 • success pre intermediate student bookcách dạy con học lớp 1truyện tikimang thai theo thực dưỡng pdfsách trắc nghiệm địa lý 12bài tập toán lớp 3 học kỳ 2đề cương ôn tập toán lớp 3các món ăn chế biến từ thịtcuộc đời theodore roosevelt

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM