Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác, Điều này thật vô nghĩa.. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối, Điều này thật vô nghĩa.. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào. Tại sao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Bạn có thể đọc Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) (Tặng Kèm Bookmark Tiki) khi đang ở nhà nào đó không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 554
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Công ty phát hành: Omega Plus
 • SKU: 6760958499137
 • Ngày xuất bản: 07-2019

 • are you my mother pdftrắc nghiệm địa lý 12 bài 2 có đáp ángiải bài tập toán 6 tập 1 sbtdoi quan doremon dac biet truong hoc robotdạy con làm giàu tập 14 pdfbài tập lịch sử 12toán nâng cao lớp 7 học kì 2những câu nói quan tâm người yêubài tập chia thì tiếng anh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM