Kyouko Mogami 15 tuổi, do hoàn cảnh gia đình mà từ nhỏ cô đã được gởi đến gia đình của Shou Fuwa để làm thêm, Khá chuẩn. Kyouko và Shou đã trải qua thời niên thiếu cùng nhau, rồi một ngày kia Shou muốn rời khỏi Kyouko để lên Tokyo thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ của mình và anh ta rủ Kyouko cùng đi, Khá chuẩn. Kyouko đã vui vẻ nhận lời theo Shou đến Tokyo dù vẫn chưa học xong trung học vì cô rất yêu Shou. Nghĩ như thế nào?.

Skip Beat - Tập 20

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Đến Tokyo, Kyouko đã làm việc cực khổ để nuôi sống mình và Shou, Điều này thật vô nghĩa.. Cuối cùng thì Shou cũng trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Điều này thật vô nghĩa.. Nhưng.., Điều này thật vô nghĩa.. khoảng cách giữa Shou và Kyouko ngày một xa dần.., Điều này thật vô nghĩa.. Nghe từ chính miệng Shou nói ra: vì không muốn cha mẹ bắt buộc mình phải cưới Kyouko để kế thừa gia sản nên Shoumới trốn lên Tokyo, Điều này thật vô nghĩa.. Sở dĩ anh ta đem Kyouko theo vì muốn có một người làm không công và vì Kyouko không xứng với anh: một cô gái không có sức thu hút, không biết trang điểm và tầm thường.., Điều này thật vô nghĩa.. Những lời nói vô tình của Shou đã mở ra chiếc rương chứa đựng nỗi oán hận trong lòng Kyouko, Điều này thật vô nghĩa.. Kyouko cắt tóc, trang điểm lại và xin vào làm ở công ty LME đối địch với công ty Shou, quyết tâm trở thành một diễn viên nổi tiếng để trả thù Shou.., Điều này thật vô nghĩa.. dù biết rằng việc này không phải dễ dàng. Thật tuyệt vời!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Skip Beat - Tập 20 ra nghiên cứu
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Tác giả: Yoshiki Nakamura
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • SKU: 2535182521534
 • Kích thước: 11.3 x 17.6 cm
 • Ngày xuất bản: 12-2014

 • tính từbí mật tư duy triệu phú tikinhững bài tập vật lý 10toán nâng cao lớp 4 có lời giải violet7 thói quen hiệu quả pdf downloadhạnh phúc đơn sơ 2 mạnh quỳnhthức uống đẹp da trị mụnally auto loginbơ đi mà sống ebook

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM