Quá trình này không đơn giản, bởi hai người đều phải thay đổi bản thân, và chịu tác động bởi những rào cản bên ngoài, Thôi đừng lo lắng quá.. Gideon thành đạt và đẹp trai, vì vậy anh có rất nhiều người theo đuổi, Thôi đừng lo lắng quá.. Eva bị kẻ xâm hại thời nhỏ đeo bám muốn ám hại, nên luôn sống trong lo sợ, Thôi đừng lo lắng quá.. Khi Gideon chấp nhận đánh liều những gì anh có để giết kẻ đe doạ Eva, quan hệ của hai người thực sự tiến lên một bước mới, hy sinh vì nhau, và sẵn sàng hòa quyện vào nhau. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Hai người tưởng chừng như hoàn hảo ấy có quá khứ đau đớn vì bị lạm dụng tình dục từ chính những người gần gũi, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Do di chứng đó, Eva luôn trốn tránh, lo sợ, còn Gideon luôn muốn chiếm hữu để xóa đi cảm giác bị chiếm đoạt khi trước, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Hai người đến với nhau trước hết vì sức hấp dẫn thể xác, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Với nỗi hoài nghi lớn trong tâm hồn, họ chỉ cảm thấy là của nhau mỗi khi gần gũi hoàn toàn như vậy, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Trong quá trình đó, họ phải trải qua nhiều thử thách để dần dà hiểu biết tâm hồn nhau và đi đến đám cưới viên mãn. Phải chăng nó không phù hợp?.

Tập 2 SOI CHIẾU là quá trình hai bên đối mặt với những bóng ma trong quá khứ của nhau và cùng giải quyết để vượt qua. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Nhân vật chính là Gideon Cross, người đàn ông đẹp trai, giàu có, quyền lực bậc nhất New York, và Eva Tramell, cô tiểu thư tóc vàng xinh đẹp, thông minh, con nhà dòng dõi. Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát.

Soi Chiếu

Bộ tiểu thuyết CROSSFIRE gồm 3 tập: CHẠM MỞ – SOI CHIẾU – HÒA QUYỆN, thuộc thể loại tiểu thuyết tình cảm dành cho người trưởng thành

Ai cũng có thể đọc Soi Chiếu khi đang làm kêu la, chạm, xào hoặc giải quyết. Còn mình thì thích đọc khi đang tính toán.
 • SKU: 2512915160475
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Ngày xuất bản: 03-2014
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Tác giả: Sylvia Day
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 438

 • cutting edge advanced pdfcâu hỏi trắc nghiệm tiếng việt lớp 4 violettừ vựng tiếng anh macbooklựa chọn và2112: doraemondoremon trang trai banh keo tieng vietđể học tốt lịch sử 7100 bài văn hay lớp 7điều mình không muốn thì đừng làm cho

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM