Sơn Đoòng, kỳ quan thiên nhiên mới được phát hiện nhưng đã tạo được sự quan tâm đặc biệt trong và ngoài lãnh thổ hình chữ S, Oa! Thích quá đi!. Đã có những đoàn làm phim tài liệu đến ghi hình, những nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh hay những nhà thám hiểm đến chiêm ngưỡng hang động tự nhiên lớn nhất thế giới này, nhưng với Sơn Đoòng - Thiên Đường Trong Lòng Đất, lần đầu tiên những cảm xúc, những dấu ấn mà du khách sẽ cảm nhận được khi đặt chân đến Sơn Đoòng được ghi lại trên từng trang giấy, Oa! Thích quá đi!. Quyển sách chắt lọc những hình ảnh đẹp, sống động, phong phú, thông tin cũng như cảm xúc của tác giả được lồng ghép nhẹ nhàng, hấp dẫn, đầy đủ khiến độc giả như cùng người viết lần từng bước trong hành trình thám hiểm hang động, Oa! Thích quá đi!. Ấn phẩm được thực hiện song ngữ Việt-Anh, nhằm mục đích giới thiệu Sơn Đoòng rộng ra khắp thế giới. Thôi đừng lo lắng quá..

"Thực ra, một người vốn làm việc văn phòng, ít vận động như tôi không dễ để “nhấc mình” dậy đi thám hiểm, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Chuyến đi rất vất vả, khó khăn nối tiếp khó khăn, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Tôi đã chọn đi Sơn Đoòng như một cuộc thử thách lớn của mình, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Tôi đã lao vào tập luyện thể lực, giảm được 6kg để có thể tự tin bước vào hành trình khắc nghiệt từng ngày, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Tất cả được đền đáp bằng những hình ảnh tuyệt đẹp và cảm xúc dâng trào khi tôi vào sâu trong hang, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Điều tôi nghĩ đến lúc đó là “thật tiếc cho những ai chưa được đặt chân đến “thiên đường trong lòng đất” này, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Vì vậy, tôi quyết định lưu lại hình ảnh, ghi chép thông tin, cảm xúc để làm một quyển sách, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Với tôi, sách là món quà thật ý nghĩa cho những người yêu thiên nhiên VN, yêu cái đẹp kỳ diệu bị khuất sâu trong lòng đất, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Vì tâm huyết ấy, tôi và các cộng sự trong công ty Lịch Xuân Phương Nam dành hết tâm sức để thiết kế, in ấn ra một ấn phẩm công phu và đẹp mắt, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Lật quyển sách ra, hình ảnh và thông tin như dẫn người đọc từng bước “thám hiểm” Sơn Đoòng."

Sách tập hợp những hình ảnh đẹp nhất, tái hiện lại hành trình khám phá đầy thú vị một cách sống động và hấp dẫn, Nhanh lên. Ấn phẩm được chia thành 2 phần:

-  Phần 1 giới thiệu chung về kỳ quan thiên nhiên Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

(Tác giả Hà Quốc Anh)

Nhận định

-  Phần 2 gồm 8 chương, dẫn người đọc qua đủ cảm xúc háo hức, hồi hộp, lo lắng, sợ hãi và cuối cùng là tan chảy trước cảnh đẹp không tưởng của sơn động, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Ngoài ra, ở phần này tác giả còn ghi lại cảm xúc của các thành viên người nước ngoài đi chung đoàn. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Sơn Đoòng - Thiên Đường Trong Lòng Đất

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Sơn Đoòng - Thiên Đường Trong Lòng Đất ra nghiên cứu
 • SKU: 2497995947355
 • Tác giả: Hà Quốc Anh
 • Công ty phát hành: Phương Nam
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Số trang: 158

 • trạng từô lông viện linh vật sốngdaniel silva bookstruyện kiều văndoremon truyen thuyet vuanhiệm vụ của công đoàn bộ500 bài toán chọn lọc lớp 7the fault in our stars engsubmua sách suối nguồn

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM