Sự Thật Đằng Sau Bệnh Ung Thư là đề tài nghiên cứu thành công của nhiều bác sĩ, tiến sĩ y khoa về đề tài thực dưỡng, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Đề tài này này nên được đưa sớm vào học đường, để ngăn chặn sớm ngay từ đầu những tế bào in-situ có thể nổi loạn khi gặp môi trường thích hợp trong cơ thể của mỗi chúng ta… sự hiểu biết này cần phải được loan truyền rộng rãi và là kiến thức căn bản xây dựng bộ môn “Thiền ăn” cho cộng đồng đúng với điều ông bà mình đã dạy: Học ăn. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Tuy nhiên, nếu mọi người đều tiềm ẩn có chứa sẵn tế bào in-situ thì tại sao đối với người này nó trở thành tế bào ung thư và đối với người khác nó không biến đổi thành tế bào ung thư? Môi trường nào và tác nhân thích hợp của nó là gì? Nếu không học hiểu về những quy luật của trật tự vũ trụ con người không thể nào giải quyết được một cách rốt ráo ung thư hay bất cứ bệnh nan y nào thuộc thân bệnh hay tâm bệnh (stress…) của xã hội hiện đại. Yên lặng nào!.

Sau rất nhiều nghiên cứu tìm tòi, các nhà khoa học đã nhận thấy hầu như cơ thể con người nào cũng có chứa mầm bệnh ung thư, đó là những tế bào có khả năng rối loạn, họ đặt tên là tế bào in-situ, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Chỉ có những tế bào in-situ mới có khả năng và khuynh hướng nổi loạn để tạo thành ung thư và điều nguy hiểm là chỉ cần một tế bào in-situ nổi loạn nó có thể lôi kéo theo nhiều tế bào in-situ khác cùng nổi loạn tạo nên di căn và lây lan chứng ung thư đưa đến tử vong theo quy luật gần mực thì đen gần đèn thì rạng…

Sự Thật Đằng Sau Bệnh Ung Thư

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Sự Thật Đằng Sau Bệnh Ung Thư này vậy.
 • SKU: 2502062667569
 • Công ty phát hành: Công ty Văn hóa Hương Trang
 • Ngày xuất bản: 09-2013
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Tác giả: Bác sĩ Morishita
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 143

 • nấu ăn ngon dễ làmcha mẹ là người thầy đầu tiên của conthiên thần nhỏ của tôi tikisưu tầm truyện cườicách giải nhanhkhái niệm đảotruyện kỹ năng sống cho trẻbài văn hay của học sinh lớp 2bò sốt vang

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM