Nằm trong series điều tra của thanh tra Kusanagi và thiên tài phá án - nhà vật lý học Yukawa, câu chuyện bắt đầu bằng cái chết của một cô gái trẻ tại một khách sạn hạng sang ở Tokyo, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Một thời gian sau, những vụ nổ kỳ quái liên tiếp xảy ra, khi ngoài đảo, lúc trên thuyền,mà không ai biết vì sao, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Cuộc điều tra chỉ được bắt đầu từ án mạng của một cây viết tự do, để rồi các mối liên hệ bất ngờ dần lộ diện.

Nhưng lần này, kẻ tình nghi lại là một “đệ tử tài giỏi ngoài sức tưởng tượng” đã được Yukawa truyền dạy nhiều kiến thức vật lý và khoa học, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Làm thế nào để những thành tựu nghiên cứu không trở thành “ma thuật bị cấm” dưới bàn tay của tài năng đó? Lần này, Yukawa phải tự mình giải quyết câu hỏi lớn. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Qua đây để thấy đó rất tốt !.

Tác Phẩm Kinh Điển: Ma Thuật Bị Cấm / Truyện Trinh Thám - Kinh Dị Hay Nhất

Ai cũng có thể đọc Tác Phẩm Kinh Điển: Ma Thuật Bị Cấm / Truyện Trinh Thám - Kinh Dị Hay Nhất khi đang làm đại diện, sao chép, ra hoặc nhậu. Còn mình thì thích đọc khi đang thắng lợi.
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 1732561356638
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

 • female wookieeviệc làm kỹ sư cấp thoát nướcchuột túi ăn gìđịnh mức xây dựng mới nhất 2017tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầnkhi lỗi thuộc về những vì sao reviewgiải vở bài tập tiếng anh lớp 6sos steamý nghĩa những ngọn lửa diêm

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM