Tập Tô Màu (Tập 1)

Quyển sách Tập Tô Màu (Tập 1) được biên soạn giúp các bé khám phá và tìm hiểu thế giới thông qua những bài tập tô sinh động, đầy màu sắc. Đồ khốn.

Cuốn sách là một ấn phẩm tuyệt vời vừa thỏa mãn sở thích tô màu của các bé, vừa mang lại cho bé cơ hội bồi dưỡng kiến thức về thế giới xung quanh đầy hữu ích. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Phần hình tô trong sách với kích thước lớn, đường nét rõ ràng và có hình mẫu giúp các bé thỏa sức sáng tạo của mình với các màu vẽ. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

Mỗi trang sách là những bức tranh màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động về những đồ vật, đồ chơi, các loại trái cây, con vật trong thế giới tự nhiên.., Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. sẽ giúp các bé có được những giờ phút học tập vui vẻ, hứng thú khi tập tô màu, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bé nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản về cách cầm bút và rèn luyện chữ viết sau này. Nó lớn biết bao!.

Sách giới thiệu đến các bé các bài tập tô sinh động, đầy màu sắc như: con chuột túi, hai chú mèo chơi banh, gấu làm xiếc, cá dĩa, võ sĩ... Cũng là lời nói đó!.

Tập tô màu là cách hữu ích giúp bé hoàn thiện được sự phát triển về thẩm mĩ, kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ của bé, Không cần đâu. Qua những nét vẽ, tô màu sẽ giúp bé phát triển năng khiếu hội họa của mình, đồng thời dạy cho bé làm quen với những hình dạng và màu sắc tươi tắn, sinh động, rèn luyện khả năng tư duy cùng với tay cầm bút của bé linh hoạt hơn, khéo léo hơn. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Tập Tô Màu (Tập 1) (2010) này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 03-2010
 • Số trang: 23
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí
 • SKU: 2528760011978
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hải Phòng
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả

 • cẩm ly gửi người tôi yêugiáo trình nền móngngọn lửa recca tập 24lịch sử thiềnbài tập tiếng anh 10 có đáp án unit 5sách hay về loài vậtchinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 6 tập 1ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng anhphật là ai

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM