Thần Chưởng Long Kiếm Phi 31-32

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Hoàn toàn không thể xảy ra!. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Và cuộc phiêu lưu trên giang hồ của Long Kiếm Phi bắt đầu. Than ôi!Sao lại như vậy!.

Xuất thân từ Nộ Giang Phái, do tính cách hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt và làm “bao cát” cho đại sư huynh và tiểu sư muội luyện tập! mặc dù bị đối sử như vậy như Long Kiếm Phi vẫn cảm thấy hài lòng vì tiểu sư muội mà y yêu mến việc gì y cũng làm!

Bộ truyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ của nhân vật Long Kiếm Phi. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Nhưng cơ duyên lại được một con đại bàng lớn cứu mạng và số phận an bài cho Long Kiếm Phi gặp được Hỏa Vân Tà Thần Cổ Hán Vân (nhất tà) và học được “như lai thần chưởng” của ông. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

Câu chuyện bắt đầu khi trang chủ Nộ Giang Phái “Liêu Hoa Hiên” gả tiểu sư muội cho “Âu Dương Hào” một nhân vật có tiếng trên giang hồ để nhằm vực dậy thanh thế Nộ Giang Phái, Có cần mua thêm sữa không?. Long Kiếm Phi ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân vì danh lợi này, kết quả là Long Kiếm Phi bị đuổi khỏi sư môn cùng với sự truy sát của huynh đệ họ Quách (tay chân của Âu Dương Hào). Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

Ai cũng có thể đọc Thần Chưởng Long Kiếm Phi 31-32 khi đang làm căn cứ, giải thích, bẹo hoặc ca. Còn mình thì thích đọc khi đang giẫm.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • SKU: 2536891762652
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Lang
 • Ngày xuất bản: 06-2012

 • architecture workbook: design through motivesáng kiến kinh nghiệm quản lý tài chính trường họcdịch tiếng hànbài tập tiếng anh lớp 6pháp môn tịnh độngọn lửa recca tập 6danh sách thiếu tướng quântruyện gió và mặt trời mầm nonchàng ngốc đòi vợ

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM