Thần Chưởng Long Kiếm Phi 35-36

Và cuộc phiêu lưu trên giang hồ của Long Kiếm Phi bắt đầu. Không gì là tất cả!.

Xuất thân từ Nộ Giang Phái, do tính cách hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt và làm “bao cát” cho đại sư huynh và tiểu sư muội luyện tập! mặc dù bị đối sử như vậy như Long Kiếm Phi vẫn cảm thấy hài lòng vì tiểu sư muội mà y yêu mến việc gì y cũng làm!

Bộ truyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ của nhân vật Long Kiếm Phi. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên..

Nhưng cơ duyên lại được một con đại bàng lớn cứu mạng và số phận an bài cho Long Kiếm Phi gặp được Hỏa Vân Tà Thần Cổ Hán Vân (nhất tà) và học được “như lai thần chưởng” của ông. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Câu chuyện bắt đầu khi trang chủ Nộ Giang Phái “Liêu Hoa Hiên” gả tiểu sư muội cho “Âu Dương Hào” một nhân vật có tiếng trên giang hồ để nhằm vực dậy thanh thế Nộ Giang Phái, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Long Kiếm Phi ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân vì danh lợi này, kết quả là Long Kiếm Phi bị đuổi khỏi sư môn cùng với sự truy sát của huynh đệ họ Quách (tay chân của Âu Dương Hào). Đừng nói gì thêm nữa.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Cố gắng đi!. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Bạn có thể coi Thần Chưởng Long Kiếm Phi 35-36 khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Lang
 • SKU: 2535816365787
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Ngày xuất bản: 06-2012

 • truyện ngắn cầm taycâu chuyện thỏ và sư tửtranh lịch sử việt namcác phương trình hóa học nâng cao lớp 9ten 12 conbài tập tiếng anh lớp 9 unit 7 có đáp án violetbay vào cõi mộngcảm ơn thầy và các bạnchua tau kim quy tap 3

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM