Không chạy theo xu hướng, xu hướng mới phải là thứ chạy theo chúng ta. Ôi không!Tôi làm sai rồi!.

Người ta vẫn thường rỉ tai nhau về vẻ xinh đẹp phóng khoáng và nhất là cái chất thanh lịch lạ kỳ của những người đàn bà Pháp quốc, Có thế chứ, rất tuyệt.. Người ta không hiểu tại sao những phụ nữ sinh ra tại xứ sở này lại có thể mang trên mình ngần ấy vẻ thu hút, với khả năng gây bối rối ngay tắp lự trái tim hầu hết mọi đàn ông, Có thế chứ, rất tuyệt.. Và đàn bà xứ khác mặc dù “ xanh mắt ghen tị” nhưng vẫn chưa khi nào thôi băn khoăn tìm kiếm bí mật cho vẻ quyến rũ lạ kỳ của phụ nữ Pháp. Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện..

Đúng vậy, dù phụ nữ Pháp sở hữu phong cách đáng ngưỡng mộ đến thế nào đi chăng nữa, sẽ chẳng là gì nếu chúng ta chỉ có thể đứng từ xa mà chiêm ngưỡng để rồi quên đi. Chuyện đã qua rồi!.

Đó chính là điều mà STYLORY luôn tâm niệm trong suốt quá trình đem cuốn “Thanh lịch kiểu Pháp” về tới tay độc giả Việt Nam, Thật là lo thay. “Thanh lịch kiểu Pháp” (tên gốc là “Paris street style”) vốn là một trong ba tác phẩm đình đám nhất trên thế giới viết về Phong cách Pháp – Parisian Chic. Cũng hợp lý.

Giá trị của cuốn sách nằm ở việc tổng hợp và truyền đạt tất thảy những nguyên tắc thời trang căn bản, những “bí kíp vàng” hay ho, những lời khuyên hữu ích đến từ những nhân vật cộm cán của làng thời trang thế giới… Nhưng hơn tất cả, cuốn sách lại không chỉ đơn thuần viết về câu chuyện thời trang, Hãy cho tôi biết sự thật!. Mà còn phân tích và lý giải cho người đọc thấy được gốc rễ của vẻ thanh lịch đáng ngưỡng mộ kia đến từ một phong cách sống tinh tế và lịch thiệp, tự nhiên và kiêu hãnh, tránh xa thói khoe mẽ và những điều không chân thật, hướng tới xây dựng phong cách cá nhân, trau dồi nội lực và chiều sâu tâm hồn, Hãy cho tôi biết sự thật!. Những điều mà chúng tôi tin chắc rằng luôn tồn tại sẵn sàng trong trái tim của hầu hết mọi phụ nữ, dù nàng sinh ra ở bất cứ nơi đâu và mang quốc tịch gì đi chăng nữa, Hãy cho tôi biết sự thật!. Vậy nên chỉ cần nàng thực muốn, nàng hoàn toàn có thể nắm được tuyệt chiêu và trở thành một phụ nữ “đẹp không gắng gượng”. Im miệng.

Một trong ba tác phẩm nổi bật nhất về Phong cách Pháp – Parisian Chic đã chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 21/03/3017 với tên gọi “Thanh lịch kiểu Pháp” (dịch giả: Thư Vũ)

Từ câu chuyện về những người phụ nữ Thanh lịch nhất hành tinh. Nghe có vẻ hay đấy!.

Thanh Lịch Kiểu Pháp

Và “Thanh lịch kiểu Pháp”, ở đây, là để hướng dẫn cho nàng biến điều ấy thành sự thật. Vinh hạnh khi gặp anh.

Đối với phụ nữ Pháp, thời trang không chỉ là quần áo, thời trang còn là phong cách sống, sâu sắc hơn, thời trang là văn hóa, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Vậy nên mới có chuyện phụ nữ Pháp dõng dạc đưa ra những triết lý thời trang “kiêu hãnh” và đúng đắn như sau:

Bản chất của một gu thẩm mỹ tốt luôn luôn nằm ở sự vừa phải, chừng mực. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Và nếu đã nói đến phụ nữ Pháp và nước Pháp, người ta không thể không nhắc tới Thời trang, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Đường phố Paris dường như là một sàn catwalk khổng lồ dài bất tận với những người phụ nữ ăn vận đẹp đẽ và thanh lịch, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Họ đẹp một cách phóng khoáng và tự do, họ hơi xuề xòa và không kiểu cách nên thường mang lại cảm giác tự nhiên và chân thực, không cầu kỳ, không phô trương, rất mực tinh tế và rất giỏi cân bằng, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Họ “đẹp” mà không cần “gắng gượng”. Lên xe đi.

Hãy mặc đồ bình dân một cách thanh lịch. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

“Bạn không cần sinh ra ở Pháp để sở hữu vẻ ngoài thanh lịch kiểu Pháp”

Nếu có thứ gì xứng đáng để đầu tư tiền bạc mà không cần nghĩ ngợi tính toán, thì đó chính là những món quần áo căn bản như thế. Lần này nữa thôi mà.

Phụ nữ Pháp không bao giờ phải vất vả để “đẹp”. Đi thôi nào!.

Và quan trọng hơn tất thảy, triết lý “tuyệt đỉnh” nhất của họ chính là:

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Thanh Lịch Kiểu Pháp này vậy.
 • Công ty phát hành: Stylory
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Tác giả: Isabelle Thomas - Frederique Veysset
 • Ngày xuất bản: 03-3017
 • Số trang: 207
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • SKU: 2510350862329

 • the heist silvaquyen luc vi saochuyên đề nhận biết các chất hữu cơbước chạy thanh xuân reviewđề thi toán giải tíchbồi dưỡng học sinh giỏi sinh học 11 huỳnh quốc thànhnhà hàng quận 3mua sách khác biệt để bứt pháviệc ăn mặc

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM