- Nghĩ về đức tính của họ - phụ nữ - tôi luôn xác tín rằng, dù vài ngàn năm sau nữa khoa học kỹ thuật của nhân loại tiến bộ đến cỡ nào, có thể định cư trên Sao Hỏa, chơi golf trên Mặt Trăng, thay đổi quan niệm về Cái Đẹp thì cũng không thể lý giải được về đức tính thủy chung của phụ nữ, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Đố ai có thể khám phá và lý giải ngọn ngành, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Mãi mãi là một bí ẩn, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Ngay từ lúc oe oe chào đời, sự bí ẩn ấy đã hình thành từ trong máu thịt họ rồi, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Tôi “nịnh đầm” quá chăng? Không đâu, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Nếu ai đó bị phản bội, “cắm sừng”, đừng nên trách họ phụ bạc, “tham tài bỏ nghĩa” và trút lên đầu bao nhiều ngôn từ xấu xa nhất mà hãy tự hỏi chính mình, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Xin nhấn mạnh, hãy tự hỏi chính mình. Chính là như vậy đấy..

Nhà thơ – văn  Lê Minh Quốc thừa nhận rất thật thà là bẩm sinh đã sợ đàn bà, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Thế nhưng dù sợ đàn bà nhưng Lê Minh Quốc cho biết vẫn không thể sống thiếu họ, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Anh vừa sợ nhưng không thể trốn tránh nỗi sợ của chính mình, thậm chí còn “yêu nồng nàn” nỗi sợ đó nữa, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Anh nghĩ như vầy:

Thời trẻ, tôi không tin vào tử vi, tướng số nhưng rồi nay tôi có tin đôi chút, nhất là tin hôn nhân là do sắp xếp của số phận, Dừng tay lại. Đến với một người, có thể ăn đời ở kiếp với nhau và sinh con đẻ cái, gìn giữ nòi giống ắt phải có duyên nợ với nhau, Dừng tay lại. Duyên nợ thế nào? Từ kiếp trước hay kiếp này? Tôi không biết, Dừng tay lại. Nhưng chắc chắn là có, Dừng tay lại. Nếu không, làm sao ta lý giải ở thời điểm nọ, ta có thể chết chỉ vì cái nguýt mắt, hắt hơi của người đó, Dừng tay lại. Mà sau đó, mọi sự liên quan đến người ấy ta lại dửng dưng cứ như thể người dưng nước lã chưa từng gắn bó máu thịt?

- Bản chất “đi săn” không có trong máu của đàn bà, chỉ có thể của đàn ông mà thôi. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

Tôi tự trả lời thế nào về chính mình?

Nhưng Hạnh phúc là gì mà ai cũng khao khát và cầu mong thế? Có hàng tỷ định nghĩa về Hạnh phúc, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Chắc bạn, ít nhất cũng đã từng hơn một lần định nghĩa về Hạnh phúc, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. “Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có người nào đó để yêu, và có điều gì đó để hy vọng”, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. “Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu, mà là được một người yêu rất nhiều”… Nhưng nói chung, Hạnh phúc là trạng thái cảm xúc khi người ta có được, đạt được cái gì đó làm thỏa mãn mong muốn của mình. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Thật Tuyệt, Tình Ta Thôi Trúc Trắc

Vậy thì mình cùng học cách ứng xử cùng hạnh phúc, lỡ như hạnh phúc có rời xa chúng ta thì sao nhỉ? Phải thương lấy chính mình chứ sao, Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.. Hãy tập cách buông bỏ những điều không còn tốt đẹp , chớ buông bỏ bản thân nhé, Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.. Hạnh phúc, hai tiếng ngọt ngào ấy, không khoảnh khắc nào lại không vang lên trên khắp thế giới này. Tại không không chứ?.

Nhưng làm thế nào để có Hạnh phúc? Có người đưa ra những nguyên tắc để có Hạnh phúc: “Tập tha thứ, bớt lo lắng, sống đơn giản, cho đi nhiều hơn và đừng trông đợi quá nhiều”, Không lạ lắm!. Người khác lại cho rằng: “Cảm nhận nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn, chấp nhận nhiều hơn, trân trọng nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn”, Không lạ lắm!. Một câu hỏi có rất nhiều câu trả lời khác nhau, Không lạ lắm!. Chính điều đó là sự biểu hiện muôn màu muôn vẻ của đời sống không bao giờ là đơn giản, Không lạ lắm!. Và mỗi người muốn có được Hạnh phúc cũng không hề giản đơn. Thôi đừng lo lắng quá..

Từ những câu chuyện “thất hứa” đến chuyện “lục đục trong phòng ngủ”, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Từ việc “tặng quà” phải tâm lý như thế nào đến việc “thần khẩu hại xác phàm”, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Từ cách “nịnh đầm” không khéo lại hóa “gậy ông đập lưng ông” đến cách “nói thật” cũng đâu phải dễ, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Từ chuyện “lục đục nội bộ” đến sau những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ”… đều được tác giả khai thác, phân tích và hóa giải một cách thấu đáo và hóm hỉnh. Hoàn toàn không thể xảy ra!.

Cuốn sách này với rất nhiều hứng thú, bất ngờ, khám phá thêm nhiều trạng huống éo le hay đơn giản trong tình yêu, hôn nhân hay cuộc sống gia đình, cơ quan, bè bạn, Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!. Dù chưa phải là tất cả, nhưng 49 tạp bút được lựa chọn ở đây cũng cho ta cả một đời sống tâm lý thật phong phú, để ứng xử khôn ngoan và lễ độ cùng Hạnh phúc, Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!. Sách gồm 49 tạp bút với 240 trang, khổ 14x20 cm, giá bìa 75.000 VND. Lạ lắm nhỉ??.

Với Thật tuyệt, tình ta thôi trúc trắc, dường như đây là một cẩm nang “tháo ngòi nổ” cho quả nổ đang nấp rình đâu đó có nguy cơ phá vỡ Hạnh phúc trên hành trình của yêu thương. Không phải chuyện đùa đâu!.

Mời bạn hãy đọc cuốn sách này, Thật tuyệt, tình ta thôi trúc trắc, Tốt nhất là nên im lặng.. Tôi tin, bạn sẽ thấy mình trong đó. A! Chính là lúc này đây!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Thật Tuyệt, Tình Ta Thôi Trúc Trắc này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Lê Minh Quốc
 • Ngày xuất bản: 01-2017
 • Số trang: 240
 • Công ty phát hành: NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
 • SKU: 3642940679631
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ

 • phác đồ điều trị đột quỵhạt giống tâm hồn fullngười về từ cõi sángbài luận tiếng anh hayhình ảnh có phiên âm và dịch nghĩayugioh tap 21trời vẫn còn xanh em vẫn còn anh pdfông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất prcđề kiểm tra tiếng anh 8 lần 1

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM