The Communist Manifesto

With an introduction by Dr, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Laurence Marlow, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. A spectre is haunting Europe (and the world), Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Not, in the twenty-first century, the spectre of communism, but the spectre of capitalism, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Marx's prediction that the state would wither away of its own accord has proved inaccurate, and he did not foresee the tyrannies which have ruled large parts of the globe in his name, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Indeed, he would have been appalled if he had witnessed them, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. But his analysis of the evils and dangers of raw capitalism is as correct now as when it was written, and some of his suggestions (progressive income tax, abolition of child labour, free education for all children) are now accepted with little question, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. In a world where capitalism is no longer held in check by fear of a communist alternative, The Communist Manifesto (with Socialism Utopian and Scientific, Engels's brief and clear exposition of Marxist thought) is essential reading, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. The Condition of the Working Class in England in 1844 is Engels's first, and probably best-known, book, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. With Henry Mayhew's London Labour and the London Poor, it was and is the outstanding study of the working class in Victorian England.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Trời ơi! Thật thế ư?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc The Communist Manifesto này vậy.
 • Số trang: 432
 • Ngày xuất bản: 09-2008
 • ISBN-13: 9781840220964
 • Loại bìa: Paperback
 • Công ty phát hành: Wordsworth Editions Ltd
 • SKU: 2308304537368
 • Kích thước: 12 x 19.6 cm
 • Nhà xuất bản: Wordsworth Editions Ltd

 • giải bài tập toán 10 đại sốgiao an thuc hanh tieng viet lop 2the secret garden 1993những kẻ dị biệtnghìn lẻ một đêm nhà xuất bản văn họctự luyện thi toeflhóa 9 violetgiải bài tập hóa 9500 bài tập vật lý lớp 8

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM