Với The Economist, thế giới được gói gọi trong một quyển tạp chí, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Với 60 - 100 trang chuyên về nhiều nội dung như kinh doanh, tài chính, kinh tế, bạn cũng không ngờ đến rằng tạp chí cũng có bài viết phân tích về công nghệ, khoa học, review sách và thảo luận cả về nghệ thuật, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Các giáo viên IELT hoặc sinh viên đang luyện cũng có thể sử dụng tạp chí này rất tốt để tăng đọc - hiểu và cập nhật các vấn đề mới nhất trên thế giới. Cũng giống như vậy mà thôi!.

 

Sau đây là một bình luận ngắn:

Là số mới nhất của The Economist trong những ngày đầu tháng 11, Đơn giản, bình thường mới là thật. Số 44 tập trung khai thác cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ với góc nhìn từ những chuyên gia của The Economist. Chớ nên vội tin người khác như vậy..

The Economist số 44. Thật đáng học hỏi!.

Những nhà phân tích, những doanh nhân có thể tiếp cận thế giới thông qua việc xem tận mắt, nghiền ngẫm các thông tin một cách trực tiếp, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Bằng việc tiếp cận nguồn tài liệu toàn cầu, chúng ta sẽ tận mắt nhìn thế giới bằng lăng kính trong suốt - không một vệt che đậy. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

"America's democratic institutions are being infected by partisanship, Tôi rất hài lòng.!. Next week’s mid-term elections are a chance to stop the rot."

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thú vị nhỉ. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang The Economist: America_Why The Mid - terms Matter - 44 ra nghiên cứu
 • Ngày xuất bản: 11-2018
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: The Economist
 • Số trang: 100
 • Kích thước: 21x29
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • SKU: 5825013146935
 • ISBN-13: 71486026747

 • zero comicolatruyện kể về các loài vậtđánh thức trái tim tập 25ho van timcông nghệ rfid tại việt namgame thiênđúng việc pdf downloadđi biển một mìnhat the edge of the orchard amazon

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM