Thật sự ngày mà mình yêu thích chính là những ngày đầu tuần, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Vì nó đem lại cảm giác sảng khoái và hào hứng cho những kế hoạch trong tuần, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Và đặc biệt là sẽ được review The Economist số mới nhất, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Có thể đối với tạp chí hàn lâm này, sáng tạo là điều không thể thiếu khi mỗi tuần đều cho ra những cover rất riêng và mang nhiều thông điệp, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Loài thú biểu tượng Australia chính là Chuột túi, cũng giống Mỹ - Trung, loài này được chọn làm linh thú không chỉ vì đây là loài chiếm số lượng mà còn nhờ đặc điểm " chỉ tiến không lùi", Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Thật vậy, đây là loài có thể nhảy rất nhanh, tuy nhiên chúng chỉ có thể di chuyển đến phía trước, biểu trưng cho sự phát triển của Australia, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Và hiện tại trong số này, chuột túi đã vượt lên trên những tầng mây để phát triển những bước tiến mới.
Tuần này với chủ đề Quy tắc Australia - Những gì thế giới nên học hỏi Australia, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. The Economist đã rất ưu ái khi dành ra 12 trang chỉ để phân tích nền kinh tế này, đây là số thứ hai có bài báo cáo đặc biệt, thậm chí bài báo cáo này còn rõ ràng và "có tâm" hơn cả bài về cuộc suy thoái thế giới trong số 42 - The Next Recession, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Điều này cũng rất đặc biệt khi Australia cũng là nền kinh tế 27 năm liền không suy thoái, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Số liệu từ cơ quan Thống kê Australia cho biết đến ngày 5/9 tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 0,9% so với quý 1, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Và đây cũng là mức tăng trưởng mạnh nhất trong 6 năm trở lại đây.Trong đó các ngành mạnh là tiêu dùng trong nước, xây dựng và khai mỏ.
Nguồn: vietnambiz
Điểm qua một số mục trong bài báo cáo
1.The wonder down under: Giữa lúc thế giới và Châu Á còn vướng vào cuộc khủng hoảng năm 1997, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Australia đã bật ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và tới hiện tại, Australia vẫn có sự khác biệt kể cả so với các cường quốc như Mỹ, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Và không gì rõ ràng hơn là biểu đồ và số liệu trong bài báo cáo/
2.A gathering storm
3.Beyond commodities
4.Sound policymaking
5.How to deal with China
6.A nation of immigrant.
Tuần này vẫn vậy với những vấn đề vĩ mô của các quốc gia trên thế giới, cứ mỗi lần đọc The Economist, chỉ cần nhìn vào mục lục, chúng ta cũng có cảm tưởng như đã đi hết tất cả các quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á.
Bên cạnh các vấn đề vĩ mô, môi trường kinh doanh cũng quan trọng, số tuần này có một điều mới là có một bài viết về AI (Artificial Intelligence) - trí tuệ nhân tạo, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Đây là thành tựu của công nghệ trong 5 năm qua, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Việc học sâu (deep learning) dựa trên kho dữ liệu lớn đã đem lại lợi ích to lớn cho các công ty Amazon, Apple, Facebook, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Việc học để sử dụng AI cần mất nhiều năm trong các trường ưu tú đại học tại Mỹ, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi có trang web..., Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Trang web này độc giả có thể tìm hiểu thêm trong The Economist 43.
Như vậy, số tuần này vừa phù hợp với những nhà phân tích đang tìm hiểu về Australia, nhà doanh nhân đang dự định mở rộng thị trường sang Australia và còn những chuyên gia muốn có một tài liệu chất lượng về thị trường này.
Không phải ngẫu nhiên mà các nhà kinh tế vẫn luôn ca ngợi The Economist, thậm chí có nhà còn là fan của tờ tạp chí 175 năm tuổi này.
Vậy tại sao chúng ta không thử đắm chìm vào một thế giới mới, để mở ra những khung trời thông tin, và trải nghiệm cảm giác của một doanh nhân toàn cầu - hình ảnh của chúng ta trong tương lai?
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu The Economist số 43 này và để lại feedback để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn. Vậy, tạm biệt.

Xin cảm ơn. Chiều nay em có bận không?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cô ta là ai vậy?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... A!Thì ra là vậy!.

Bạn có thể nghiên cứu The Economist: Aussie Rules - 43 khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?
 • SKU: 7043252045743
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 100
 • Nhà xuất bản: The Economist
 • ISBN-13: 71486026747
 • Kích thước: 21x29
 • Ngày xuất bản: 10-2018
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation

 • tài liệu ôn thi thpt quốc gia môn toán năm 2017 (rất hay và đầy đủ chuyên đề theo cấu trúc đề thi)những câu nói tiếng đứctoán lớp 5 vận tốc quãng đường thời gianmô hình năng lượngđọc sách góc khuất đàn bàbí tập 18pokemon dac biet tap 53skillful listening and speaking 2 downloadđàm thoại tiếng nhật trong 7 ngày pdf

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM