Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cũng được đấy chứ. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Làm gì vậy chứ?.

The Economist số 48
Hiện nay, ngoài cuộc chiến tranh thương mại đã đem về cho ngân hàng Mỹ những khoản thu lớn còn có một cuộc chiến đáng quan tâm hơn: Cuộc chiến về chip, Hay quá đi!. Đây thực sự là cuộc chiến có liên quan đến chính trị khi mà công nghệ và trí tuệ nhân tạo đang phát triển, Hay quá đi!. Và Mỹ đã lo ngại về sự phát triển của Trung Quốc từ thời tổng thống tiền nhiệm Barack Obama, Hay quá đi!. Khi mà tổng thống đã ngăn cản Intel bán các con chip cao cấp cho công ty Trung Quốc vì lo ngại quốc gia này đang tiến lên trên con tàu sản xuất chip, Hay quá đi!. Vấn đề này quan ngại như thế vì chip máy tính đã trở thành nền tảng của nền kinh tế kĩ thuật số và an ninh quốc gia.

Trong số tuần này, cũng cho ta một bất ngờ về khoa học, khi mà hai đứa trẻ tại Trung Quốc đã được thay đổi gen để tránh căn bệnh HIV nguy hiểm.
Hoặc những phân tích và biểu đồ của việc giảm giá của Bitcoin, đồng thời cũng thể hiện mong muốn tăng trưởng hồi phục của đồng này lên $50,000 hoặc thậm chí $100,000 trước khi năm 2018 kêt thúc. 

Nếu so sánh The Economist như lăng kính nhìn thế giới thì số 48 thực sự là lăng kính nhìn vào nền công nghệ cấp cao của thế giới này. 
Cùng tìm hiểu số tuần này nhé, những trang giấy sẽ giúp thông tin được tiếp cận nhanh hơn và sâu hơn.
Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với thành công của quý độc giả. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Bạn có nghĩ The Economist: Chip Wars - 48 được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?
 • Số trang: 100
 • Nhà xuất bản: The Economist
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 7296079749534
 • Ngày xuất bản: 12-2018
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • Kích thước: 21x29
 • ISBN-13: 71486026747

 • danh nhân thế giới truyện tranhđề thi thử đại học môn vậthoạt hình cậu bé bút chì tập 15tiếng anh thí điểm 12số liên tục violetkha nang sang tao cua tre trong hoat dong tao hinhkhẳng định chính mìnhôn thi học sinh giỏiđấng cứu thế tập 3

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM