Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành..

Mỗi lần mở cuốn The Economist, bạn sẽ có cảm giác như mở một tấm bản đồ thế giới vậy, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Với mục lục chi tiết, chúng ta có thể đến với khu vực, quốc gia mà ta đang quan tâm, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Trong số tuần này, chủ đề là Where next? nói về những vấn đề tại Mỹ, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Cuộc bầu cử giữa kì ở Mỹ đã kết thúc với chiến thắng ở Hạ Viện cho Đảng Dân Chủ, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Mặc dù để mất Hạ Viện, nhưng ông Trump và Đảng Cộng Hòa đã có thể suy nghĩ về cuộc bầu cử tổng thống 2020, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần, hình ảnh cover với câu hỏi What next? như là gợi thêm tò mò của thế giới về những hoạt động tiếp theo của Mỹ, khi mà ông Trump đang mất lợi thế, khi mà đất nước đã chia theo hai hướng? Các chuyên gia của The Economist sẽ tiếp tục đào sâu vẫn đề này và đưa ra những nhận định sắc bén, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Số tạp chí tuần này thật sự hữu ích cho những chuyên viên phân tích kinh tế vĩ mô hoặc những nhà kinh tế tìm hiểu về nền kinh tế lớn của thế giới - Mỹ.

Cơ cấu dân số tại Việt Nam cũng được phân tích với biểu đồ tuổi thọ trung bình của Việt Nam so với thế giới và khu vực, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Như vậy, tỉ lệ người trên 60 tuổi từ 12% đã có khả năng tăng lên 21% vào năm 2040, được đánh giá là tốc độ tăng nhanh nhất trên thế giới, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Vậy với nền kinh tế Việt Nam hiện tại, việc cơ cấu dân số già đi là tốt hay xấu? Việt Nam nên có chính sách nào? Bài viết này thực sự phù hợp với các nhà nhân khẩu học, Cái gì cũng phải có trước có sau..
Tại trang 26, bạn đọc cũng được hiểu rõ hơn về xu hướng robotics tại Nhật Bản, và cuộc sống con người vào năm 2030 sẽ như thế nào?

Cả thế giới trong The Economist số 45 đang chờ bạn khám phá, vậy đừng chần chờ nữa mà hãy nắm bắt tương lai cùng các thông tin hữu ích nhất đến từ các chuyên gia của tờ tạp chí hàng đầu thế giới - The Economist.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
The Economist, không chỉ là một tạp chí tin tức thông thường, mà đó còn là cả công trình của một đội ngũ chuyên nghiệp, độc lập, luôn kiên quyết với mọi vấn đề trên thế giới, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Và chúng ta, những nhà phân tích, những doanh nhân có thể tiếp cận thế giới thông qua việc xem tận mắt, nghiền ngẫm các thông tin một cách trực tiếp, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Bằng việc tiếp cận nguồn tài liệu toàn cầu, chúng ta sẽ tận mắt nhìn thế giới bằng lăng kính trong suốt - không một vệt che đậy.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cùng để lại cảm nhận của bạn về The Economist tại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.
Xin trân trọng cảm ơn. Thật đáng học hỏi!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu The Economist: Where next? - 45 này vậy.
 • Kích thước: 21x29
 • SKU: 1938600299007
 • Số trang: 100
 • Ngày xuất bản: 11-2018
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: The Economist
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • ISBN-13: 71486026747

 • những truyện cổ tíchdownload bài tập hình họcbài tập tiếng anh 10 có đáp án lưu hoằng tríthất hình đại tội tập 6cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường anime haykhai thị cho người sắp lâm chungcự phú thạch sùngbài dự thi học tập và làm theo tấm gươngnhung bai van duoc giai quoc gia

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM