Cái Đẹp thật nguy hiểm, cũng thật khó cưỡng, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Đó là cảnh bảo đầu tiên nếu bạn chuẩn bị yêu một chàng trai hay cô gái Thiên Bình, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Duyên dáng, lịch thiệp, Thiên Bình chỉ xuất hiên thôi cũng đủ sức khiến bạn phải mỉm cười quý mến, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Nếu chỉ sao một vài giao tiếp xã giao, một cuộc trò chuyện mà bạn phải lòng họ thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Họ quả quả là những sát thủ tình trường dễ thương khiến rất nhiều cô nàng/anh chàng xiêu lòng. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Thông tin tác giả:

Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo), Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. - Carolyn McDowall, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988), Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4, Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân. Đúng rồi!Đúng là như vậy.

Cũng chính sức hút đó sẽ này mầm tai họa cho những cuộc xung đột, ghen tuông trong tình yêu giữa Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác, Dừng tay lại. Nếu bạn đang hoặc sẽ yêu một Thiên Bình, Linda Goodman khuyên bạn nên nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt giữa từ “giao thiệp rộng” và “không chung thủy”, phải nhớ rằng hai từ này thực sự khác biệt, Dừng tay lại. Sẽ có một chút khó chịu từ người yêu của Thiên Bình, nhưng họ sẽ nhanh chóng hóa giải nó bằng thứ vũ khí tối thương - sự lãng mạn dịu dàng. Anh không nói nhầm chứ ?.

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman - “Sun Signs”, “Love Signs”. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • SKU: 2610615724666
 • Kích thước: 12 x 19 cm
 • Tác giả: Linda Goodman
 • Công ty phát hành: Cẩm Phong Books
 • Ngày xuất bản: 01-2014
 • Số trang: 388
 • Loại bìa: Bìa cứng

 • con thuyền không bến tuấn vũnâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân bút danhsách tiếng anhđôi mắt wanbi tuấn anh karaokethe number you have dialed is not available at the moment please try again lateranh nguyen van dongđọc nhân gian đâu chỉ riêng anhđọc truyện xúc xắc tình yêuđố vui hiểm

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM