Xây dựng, định hướng phương pháp làm Toán thông qua những bài tập thực tế kèm hình ảnh minh họa. Cũng bình thường thôi!.

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 3 - Tập 2

Con được thực hành, luyện tập hàng trăm bài Toán dễ khó, Vẫn không nghe được. Giúp con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh, bài Toán gắn với thực tế. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Con được thực hành với hàng trăm bài tập tính toán, vận dụng nhanh, hướng dẫn giải cực chi tiết, dễ hiểu. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

Con làm quen với các dạng bài tập: so sánh số lớn số bé, thống kê số liệu, đại lượng đo,…

Bộ sách “Thực hành giải Toán theo chủ đề” gồm 9 cuốn theo chương trình từ lớp 1 đến lớp 5 theo các chủ đề Toán Học, Không gì là tất cả!. Mỗi dạng bài tập đều được giải thích chi tiết, phân chia dạng bài tập rõ ràng từ dễ đến khó kèm hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Hình thành tư duy Toán Học –phát triển tư duy Toán Học cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5. Đi đâu vậy.

Sẽ giúp bố mẹ phá tan những lo lắng, trăn trở về vấn đề học Toán cho con với phương pháp học Toán dễ hiểu nhất giúp con thực hành, luyện tập hàng trăm bài toán, chinh phục mọi bài Toán tiểu học từ dễ đến khó. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Con được thực hành, luyện tập hàng trăm bài Toán từ dễ đến khó, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Con sẽ tự mình tìm ra đáp án các câu hỏi như: Tại sao phần này dùng phép cộng, phép trừ, phần kia lại dùng phép nhân, phép chia?..... Ôi chao!Nó rất hay!.

Bạn có thể coi Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 3 - Tập 2 khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • Số trang: 160
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Kích thước: 20.5 x 29.5 cm
 • Tác giả: Lê Đình Sản, Phạm Thị Ánh Tuyết
 • SKU: 2480625660984
 • Công ty phát hành: Megabook
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 10-2017

 • cô gái văn chương và tuyển tập tình yêuhọc sinh chân kinh tập 7tứ diệu đế pdfskip beat tap 10nguyễn trãi trẻ em3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất file wordbài tập bổ trợ và nâng cao toáncác món ăn chay đượcvăn khấn cổ truyền việt nam download

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM