(Ca sĩ Đông Nhi)

Nếu những câu chuyện của Hamlet Trương là về sự chiêm nghiệm cuộc sống, thì những câu chuyện của Iris Cao lại mang đến một làn gió lạ đầy nữ tính, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Từng câu chuyện, từng dòng chữ như những trang nhật ký, nơi cô gái sẻ chia mạch cảm xúc về một tình yêu mới chớm, hay nỗi khắc khoải da diết của một tình yêu đã qua, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Iris Cao khéo léo đan xen những câu chuyện với những lời thổ lộ, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Sự kết hợp độc đáo đó khiến cho Thương Nhau Để Đó tự như lời tâm sự của đôi tình nhân trẻ, trải qua hết các cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Không thể kiểm soát được mọi việc..

Thương Nhau Để Đó không có câu chữ bay bướm mà được viết bằng giọng văn mộc mạc, rất gần, rất thật mà vẫn đong đầy tình cảm, Đau đơn quá. Câu chuyện “Bớt hoài nghi sẽ bé lại” rất đáng để suy ngẫm về những mưu lo, toan tính hằng ngày liệu có xứng đáng để đánh mất đi bản ngã của chính mình, Đau đơn quá. Bớt “hoài nghi” rồi mới thấy mọi người đều có cái tốt, mọi vấn đề đều có thể giải quyết, Đau đơn quá. Hãy nhìn cuộc đời này bằng đôi mắt trẻ thơ, rồi bạn sẽ bình yên. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Từ bồi hồi, thổn thức đến ngỡ ngàng khi từng câu chuyện lướt qua là những ấy mảnh cảm xúc mà ta đánh rơi một góc nào đó trong cuộc sống khi vội rảo bước quá nhanh, bon chen theo những thứ vật chất trên trên đường đời, Phải như thế chứ!. Đọc Thương Nhau Để Đó để lắng đọng lòng mình, nhìn nhận về những gì đã qua, để vẫn còn kịp mà bày tỏ tình thương với những người yêu thương. Bạn cảm thấy thế nào?.

Tùng Leo - Người dẫn chương trình truyền hình, Biên tập viên truyền hình (Đài Yan-TV)

Tình cảm, chân thật và ngọt ngào! Thú thật thì đến giờ tôi vẫn ấn tượng mãi với "yêu đến từng tế bào", Cũng vui mà đúng không?. Chúc Hamlet Trương sẽ hạnh phúc hơn những bài hát, những cuốn sách em từng viết"

ĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:

Nguyễn Thảo Minh Châu - Tổng giám đốc NewGen Ent, công ty chủ quản ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Đầy ắp tình cảm trong lối suy nghĩ của Hamlet Trương - một chàng trai luôn cười híp mắt mỗi lần gặp tôi, Cũng đẹp mà nhỉ?. Bình yên là cảm giác mỗi khi tôi "đọc" cậu ấy, cả trong câu chữ lẫn cách trò chuyện, Cũng đẹp mà nhỉ?. Một trái tim biết yêu thương thì thường đem đến cảm giác lành an cho người đối diện mà! Ngược lại hoàn toàn là Iris Cao, sôi động và nồng nhiệt, Cũng đẹp mà nhỉ?. Nói chung, hai cảm giác đối lập trong một cuốn sách gây cho tôi hứng thú tột cùng!

Đọc Thương Nhau Để Đó để thấy an yên hơn với cuộc sống bộn bề này, để mỗi tối quay về nhà vẫn có nơi để bạn thấy ấm lòng mình hơn và cũng để cho bạn biết quý trọng, nâng niu mỗi khoảnh khoắc cuộc sống, mỗi con người trong cuộc đời bạn. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Có phải chúng ta đang sống quá nhanh nên nhiều khi đánh rơi mất những thứ xúc cảm ghen tuông, hờn giận, những nghẹn ngào thiết tha cần có thường ngày mà không hề hay biết, Hay quá đi!. Tôi rất thích nhâm nhi những mẩu chuyện của họ để đôi lần tìm ra chính mình, tìm lại những cảm xúc đã làm rơi nhưng được họ "nhặt" và cất hộ... Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Quang Chí - Tuần san Hoa Học Trò, quản lý ca sĩ Thuỷ Tiên, Ngô Kiến Huy

Tôi nghĩ đó không đơn thuần là sự mộc mạc, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Họ viết như đang trò chuyện, lối trò chuyện giản đơn, bình dị, thi thoảng lại kèm vào đó những cảm thán bi quan và cả những mơ mộng yêu đương thật hồn nhiên, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Có cả những chiêm nghiệm, triết lý rất đại diện của người trẻ tuổi, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Nó làm rung nhẹ trong tôi những năm tháng còn trẻ của chính mình, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Mơ màng nhìn về cuộc sống…"

©

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Thương Nhau Để Đó (Tái Bản - Tặng Kèm CD) ra nghiên cứu
 • Ngày xuất bản: 03-2016
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • SKU: 2513940552891
 • Số trang: 235
 • Nhà xuất bản: Đang cập nhật
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • tiki nha trangtừ bản năng đến nghệ thuật bán hàng ebookluyện thi thpt phương pháp trắc nghiệm môn lịch sửgiáo trình kỹ thuật điềuthơ nguyễn phong việtalcmenethất tình không sao đọc sáchphim chuông nguyện hồn ainghị định hướng dẫn luật hôn nhân gia đình 2014

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM