Rùng rợn

Trong tập này

Xấu xa

Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía

Thuyền trưởng Quần Lót: người anh hùng quần sịp trắng khăn choàng đỏ chính là ông Krupp bị bọn trẻ thôi miên, khiến ông nghĩ rằng mình là Thuyền trưởng Quần Lót, nhận vật chính trong những cuốn truyện tranh được phát hành ở “sân trường gần nhất” của George và Harold, Làm gì có chuyện đó. Do tác dụng kỳ diệu của miên nhẫn 3D giá bốn mươi nghìn, bất cứ khi nào nghe thấy tiếng bật ngón tay “tách”, ông Krupp lập tức biến thành siêu nhân Quần Lót, xả thân chiến đấu vì “Chân lý, công lý, và tất cả những gì giặt - không - co và bằng cotton”. Ý này cũng được.

Tiểu thuyết đỉnh cao thứ tám của DAV PILKEY
George và Harold đã mất trí toàn tập chưa không biết? Máy thời gian Toalét Tía đã cho chúng hạ cánh tại một chỗ rất điên khùng, nơi căng tin toàn đồ ăn ngon còn ông Krupp thì dễ thương không thể tả! Có cái gì đó không ổn, rất rất không ổn - và thậm chí còn không ổn hơn khi Bánh Quy - con thằn lằn bay, Sulu - chú chuột lang lai rôbốt đều bị BẮT CÓC, Đơn giản, bình thường mới là thật. Thủ phạm không ai khác chính là bản sao của chính George và Harold, Đơn giản, bình thường mới là thật. Thế là xong, giờ hai ông tướng đã chạm trán kẻ thù xảo quyệt nhất của chúng: chính là CHÚNG! Lại có việc cho Thuyền trưởng Quần Lót rồi đây…

Kèm theo kỹ xảo Lật - Toàn Cảnh

Thuyền trưởng Quần Lót là loạt truyện thiếu nhi của tác giả người Mỹ Dav Pilkey về hai câu nhóc lớp bốn: George Beard, Harol Hutchins và một siêu nhân có tên gọi đích đáng do chúng vô tình tạo ra khi thôi miên ông hiệu trưởng Benny Krupp bằng chiếc miên nhẫn 3D. Thật là lo thay.

Công nghệ hoạt họa rẻ tiền giúp bạn kích hoạt hành động. Không gì là tất cả!.

Chết cười

George và Harold: hai thằng quỷ sứ học lớp bốn trường tiểu học Jerome Howitz, là bạn nối khố và là hàng xóm sát vách, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Chúng bắt đầu một công ty truyện tranh rất oách với cái tên Công ty Truyện tranh Nhà Cây, và mỗi ngày đến trường, hai đứa lẻn vào văn phòng, dùng máy copy cóp ra cả trăm bản phát hành rộng rãi tại “sân trường gần nhất”, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. George nổi bật nhờ đeo cà vạt và kiểu đầu phẳng, trong khi Harold diện áo phông và tóc tai cắt rất lởm, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. George 9 tuổi 3/4, trong khi Harold đã lên mười, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Hai thằng, bằng những trò nghịch dại kinh thiên động địa, đã khuấy đảo cả trường tiểu học Jerome Horwitz, nơi ghẻ lạnh với trí tưởng tượng và khiếu hài hước. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Ai cũng có thể đọc Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía khi đang làm biển thủ, nhìn, cất hoặc mua. Còn mình thì thích đọc khi đang đề cập đến.
 • Số trang: 180
 • SKU: 2522854918082
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Ngày xuất bản: 07-2015
 • Tác giả: Dav Pilkey
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

 • kể chuyện nàng bạch tuyếtquản lý tinh gọnkhai niem hoat dong kinh doanhsách bộ đề thi thpt quốc giabồ câu không đưa thư audio7 thói quen để thành đạt reviewgiao an toan lop 2giai tieng viet nang caogiải bài tập hóa học 12

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM