ENTERPRISElà bộ giáo trình chuyên về Anh Văn Thương Mại Quốc Tế được biên soạnbởi tiến sĩ C, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. J, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Moore và Judy West dành cho học viên trình độ sơ –trung cấp, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Bộ sách được cấu trúc thành ba tập (gồm Students’ Book vàWorkbook) bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp tronggiao dịch thương mại quốc tế hiện nay được trình bày một cách có hệthống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

ENTERPRISE STUDENTS’ BOOK:
Students’ Book One cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh: nghe, nói, đọc,viết gồm 10 Unit (mỗi Unit gồm 6 bài học) với các tình huống trong côngviệc thương mại hằng ngày như: In the Office, At the Airport, At theHotel, Appointment, A Telephone Call, An Interview… dành cho học viên ởtrình độ sơ cấp kèm minh họa thực tế và các bài tập thực hành liên quanđến nhiều kỹ năng, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Phần sau của sách có các phần: Summary of Grammar andNew Language và Vocabulary List, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..
Students’ Book Two cungcấp cho học viên trình độ sau sơ cấp những tình huống đa dạng, phức tạphơn trong thế giới thương mại hiện đại đồng thời giúp học viên nắm đượcnhững kiến thức và hình thành những kỹ năng trong thương mại với cácbài như: Company Facts and Figures, Travelling on Business, Visiting aCompany, Tourist, Buying and Selling… cùng các bài tập tổng hợp, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Phầnsau sách có phần Vocabulary list và List of Irregular Verbs, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..
Students’ Book Three dành cho học viên trình độ trung cấp tiếng Anh bao gồm những vấn đềtổng hợp và “vĩ mô” hơn mang tính chiến lược, các vấn đề quản lý thươngmại cũng các đề tài thương mại thực tế khác như: Employment,Communication, Bussiness Promotion, After-Sales, Insurance, BusinessComputers, Manufaturing, Invesment & Finance, Enterprice… cùng cácbài tập tổng hợp liên quan, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Phần sau sách có phần Summary of Gramar andNew Language và Vocabulary List, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..
Vìđây là giáo trình tiếng Anh Thương Mại dành cho sinh viên học tiếng Anhthương mại qua chính ngôn ngữ mình đang học nên chúng tôi không dịchcác bài text mà chỉ chọn lọc chú giải một số từ khó và các từ mới theocontext của bài. Chị không sao.

Bạn có nghĩ Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) (Không CD) được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?
 • SKU: 2390504268029
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Tác giả: C.J. Moore
 • Ngày xuất bản: 12-2011
 • Số trang: 160

 • bài hát đồng dao chobài viết hay về trách nhiệmsách dạy xoa bóp bấm huyệttừ điển chính tả tiếng việt downloadsách first 100 wordsgiúp bé học4 lần thứ xxii 2016 vậttác dụng của cácăn cầu nguyện yêu elizabeth gilbert

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM