Mỗi phần được trình bày với những chủ đề khác nhau, Phần I, Khái quát, tìm hiểu lịch sử ra đời của Quốc hội Việt Nam, Lên xe đi. Phần II, giới thiệu các bài viết Quốc hội, nhiều nhất vẫn là Quốc hội khóa I -  Mốc son sáng của lịch sử, Lên xe đi. Các bài viết đề cập, nhấn mạnh vai trò to lớn của Quốc hội trong việc bảo vệ, xây dựng đất nước trên con đường dành độc lập tự do và dìn giữ hòa bình, Lên xe đi. Đặc biệt là Hồ Chí Minh - người đặt nền móng , vai trò chủ chốt trong công cuộc lãnh đạo, chủ trì Quốc hội khóa I, Lên xe đi. Phần III, giới thiệu về 13 kỳ họp của Quốc hội, Lên xe đi. Phần IV Phụ lục, giới thiệu bài viết người đại biểu Quốc hội, hình ảnh các kỳ họp Quốc hội, sắc lệnh do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký... Hãy nghĩ cho kĩ đi!.

Tìm Hiểu 70 Năm Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Nội dung sách gồm các phần:

Phần III: Các kỳ họp của Quốc hội Việt Nam

Phần I: Tìm hiểu sự ra đời của Quốc hội Việt Nam

Phần II: Những bài viết về Quốc hội

Nội dung được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau viết về của Quốc hội, tiêu biểu nhất vẫn là bước ngoặt ghi dấu ấn trong lịch sử, đó là thắng lợi của tổng tuyển cử đầu tiên - là cả một khối đại đoàn kết tinh thần yêu nước của dân tộc ta, Woa bạn mới mua xe à. Thắng lợi đó như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói trong kỳ họp thứ nhất của Quốc hội đầu tiên, “kết quả của sự hy sinh, tranh đấu của tổ tiên ta, nó là kết quả của sự đoàn kết anh dũng phấn đấu của toàn thể đồng bào Việt Nam, sự đoàn kết của toàn thể đồng bào không kể già, trẻ, lớn, bé, gồm tất cả các tôn giáo, tất cả các dân tộc trên bờ cõi Việt Nam đoàn kết chặt chẽ thành một khối, hy sinh không sợ nguy hiểm tranh lấy nền độc lập cho Tổ quốc". Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

A, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Hồ Chí Minh với bầu cử Quốc hội

Phần IV: Phụ lục

B, Cũng không tệ lắm đâu!. Mốc son lịch sử và những hồi ức

Bạn có thể coi Tìm Hiểu 70 Năm Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khi đang ở nhà nào đó không?
 • Số trang: 393
 • Kích thước: 20 x 28 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • SKU: 2497487624757
 • Công ty phát hành: Nhà sách Lao Động
 • Ngày xuất bản: 04-2016

 • thiên thần của anh như hexicác bệnh thường gặp ở trẻ em dưới 5 tuổitruyen co tich the gioilowercase letter là gìcuộc sốnggiải vở bài tập toán lớp 7 tập 1hương rừng cà mau sơn nam ebookcách tu giải thoátsách tham khảo ngữ văn lớp

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM