Cuốn sách Bạn nhỏ ơi! Tô màu thật là dễ, là tài liệu tham khảo cho các bé bậc vỡ lòng và mẫu giáo lớn, Vẫn không nghe được. Hi vọng các bé qua quá trình trau dồi học vẽ, có thể nâng cao được khả năng vẽ tranh cũng như năng lực thẩm mĩ, tạo cơ sở vững chắc cho tương lai tốt đẹp sau này. Vậy thì tốt quá rồi!.

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 2

Đây là một quyển sách được biên soạn một cách tỉ mỉ và công phu, giúp các bé tập tô màu sáp, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cha mẹ, cộng với sự ham học hỏi, thích lĩnh ngộ những điều mới mẻ, các bé có thể nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc tô màu. Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành..

Học tập là một quá trình phát triển dần dần và lần lượt theo các bước, và học vẽ cũng càng như vậy, không thể nào muốn nhanh là được, Không thể có chuyện đó được.!. Trong quyển sách này, trước hết chúng tôi giúp các bé nhận biết các công cụ để vẽ, chỉ ra những đặc điểm của từng công cụ, Không thể có chuyện đó được.!. Sau đó hướng dẫn các bé dùng bút tô các nét, qua đó nắm vững kết cấu của các khối hình, Không thể có chuyện đó được.!. Và cuối cùng, hướng dẫn các bé dùng bút sáp dầu để tô màu. Chuyện gì đang xảy ra.

Tập tô theo những hình vẽ trong sách, các bé sẽ học được cách phối màu sao cho hợp lí, nắm vững các thủ pháp tô màu, Nghĩ như thế nào?. Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé, Nghĩ như thế nào?. Không được qua loa, vẽ lấy lệ, mà cần cố gắng hết sức, vẽ cho đẹp từng bức tranh, Nghĩ như thế nào?. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 2 ra nghiên cứu
 • Công ty phát hành: Tân Việt
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Kích thước: 28.5 x 21 cm
 • SKU: 2527166013203
 • Số trang: 26
 • Ngày xuất bản: 09-2013
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • focusing on ielts general training practice teststiki tiểu thuyếtpháp luật về môi trường không khíkể chuyện lớp 5 chiếc đồng hồvăn khấn cổ truyền việt namquy trình dạy tập làm văn lớp 5thông tư mới nhất về kế toán hành chính sự nghiệpbai van ta nguoi lop 7tự giác trong học

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM