Tra Cứu Thuốc Thông Dụng Và Biệt Dược – 100.000 Tên Thuốc Và Biệt Dược

Sách “TRA CỨU THUỐC THÔNG DỤNG VÀ BIỆT DƯỢC 100.000 tên thuốc và biệt dược” sẽ loại bỏ tất cả tên thuốc tự đăng - đặt một cách tùy tiện, thiếu chuẩn mực mà tra cứu dựa vào hoạt chất là chính, Chết tiệt!. Sách có ba phần chính: • Các chuyên khảo thuốc từ A đến Z, Chết tiệt!. • Phụ lục chuyên khảo tổng quan các Nhóm thuốc, Chết tiệt!. • Mục lục tra cứu, Chết tiệt!. IV Nội dung các chuyên khảo được trình bày: tên thuốc (không phiên âm), tên khác, tên Việt Nam (nếu có); dạng thuốc; tác dụng; chỉ định; chống chỉ định và lưu ý (có tương tác và quá liều), được soạn thảo ngắn gọn và súc tích, Chết tiệt!. Các chuyên khảo tổng quan với 39 đề mục là những vấn đề cốt lõi, cơ bản nhất, được tóm lược lại một cách khái quát, rất cần cho những người hành nghề y, dược và những ai cần tìm hiểu, Chết tiệt!. Tra cứu sách có hai cách: theo thứ tự vần chữ cái (alphabet) hoặc tìm số trang ở mục lục, Chết tiệt!. Tuy nhiên, xin được lưu ý: tra cứu dựa trên hoạt chất là chính, Chết tiệt!. Vì vậy cần xem kỹ thuốc ấy mang hoạt chất gì (đã bắt buộc in trên nhãn thuốc và đơn hướng dẫn), đấy chính là thuốc cần tìm, Chết tiệt!. Sử dụng thuốc là một việc khó và phải thận trọng, Chết tiệt!. Để giữ gìn, tăng cường và chăm sóc sức khỏe cần dùng đến thuốc và các yếu tố nhu cầu khác để tạo nên sự hoàn hảo và hoàn toàn thoải mái về thể chất và tinh thần, Chết tiệt!. Sách “TRA CỨU THUỐC THÔNG DỤNG VÀ BIỆT DƯỢC 100.000 tên thuốc và biệt dược” góp phần vào sự chăm sóc sức khỏe con người. Tôi rất hài lòng.!.

Trong mấy chục năm qua, sách “Thuốc biệt dược và cách sử dụng” đã giúp cho việc sử dụng thuốc của các bạn hữu hiệu và kịp thời, KHông thể như vậy!. Do ngày càng bổ sung nhiều loại thuốc mới, với rất nhiều biệt dược và dẫn xuất mới, sách trở nên quá tải và nặng nề, với 1.800 trang, gây nhiều bất lợi cho độc giả. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Để phù hợp với tình hình mới, cuộc Cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư, sách cần được cải tiến để đáp ứng yêu cầu, Ôi. thật tốt làm sao!. Sách mới đã loại bỏ những thuốc, tên thuốc không còn cần thiết, cập nhật thuốc có trên thị trường Việt Nam đến năm 2016, đồng thời chữa, sửa đổi một số chuyên khảo, với tên sách mới: “TRA CỨU THUỐC THÔNG DỤNG VÀ BIỆT DƯỢC 100.000 tên thuốc và biệt dược” Chữ “THUỐC THÔNG DỤNG” là cụm từ dịch từ Tiếng Anh “Nonproprietary Name”, có nghĩa là thuốc không còn độc quyền, là thuốc chung của nhân loại đã được công bố, đảm bảo đúng và chính xác về khoa học ngôn ngữ (gốc Latinh), cấu tạo, sử dụng, cảnh báo.., Ôi. thật tốt làm sao!. cần được tuân thủ, sử dụng thường xuyên, nhất quán và thống nhất, Ôi. thật tốt làm sao!. Tên thuốc chính là những hóa dược (còn gọi là hoạt chất) để bào chế ra thuốc, Ôi. thật tốt làm sao!. Tùy thuộc vào từng nước, có thể đặt tên thuốc biệt dược của mình, có sự xét duyệt của cấp có thẩm quyền một cách chặt chẽ, kỹ càng trước khi đưa ra thị trường (không tự đăng đặt), Ôi. thật tốt làm sao!. Ví dụ: Seduxen là biệt dược của Diazepam của Hungari. Hồi hộp quá!.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Tra Cứu Thuốc Thông Dụng Và Biệt Dược – 100.000 Tên Thuốc Và Biệt Dược này vậy.
 • Công ty phát hành: Công ty Văn hóa Hương Trang
 • Ngày xuất bản: 08-2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: DS. Phạm Thiệp, DS. Vũ Ngọc Thúy, DS. Hoàng Trọng Quang
 • Số trang: 1156
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • SKU: 2509314099857

 • nguyên nhân khủng hoảng kinh tếtrò chơi teamworkchiến thắng con quỷ trong bạn mp3truyện cổ tích năm hũ vàngobjectives and key results: drivingcolleges run like businesskid story booktieng viet nang caobai tap dieu khien logic co loi giai

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM