Một dược sĩ sống ở Taxham với sở thích đặc biệt về nghiên cứu các loại nấm, ghẻ lạnh với vợ con và với chính ngôi nhà nhỏ của mình: “họ sống tách biệt, mỗi người có khu vực riêng của mình; khi sang khu vực kia phải gõ cửa; ngay cả ở những không gian chung, chẳng hạn như lối vào, hầm, vườn vẫn có những vách ngăn hữu hình và vô hình, và ở những nơi mà điều đó khó thực hiện – chẳng hạn như trong bếp – họ sống lệch pha ”
Và trong một đêm tối trời, trong cuộc gặp gỡ tình cờ tại quán rượu với một cựu vô địch Thế vận hội và một nhà thơ trước đây cũng nổi tiếng; ba người họ dấn thân vào một cuộc hành trình xuyên châuu để đến Alps, Thú vị nhỉ. Dược sĩ bị mất tiếng nói bởi cú ra đòn từ một người phụ nữ lạ mặt – người mà Ngài tài xế-câm lặng tìm kiếm mãi hoài sau đó, Thú vị nhỉ.
Và để kết thúc cho hành trình bí ẩn của các nhân vật, Handke đã thực hiện như nhân vật dược sĩ của mình – bằng cách “Cứ để nó treo lơ lửng như vậy!”, mà chẳng tuân theo những quy tắc thời gian và không gian nào cả.
“Điều mà tôi càng ngày càng khâm phục ở ngôn từ mà Handke sử dụng, là tính đơn giản nhưng đồng thời lại là sự chính xá –một trong số những nhà văn vĩ đại nhất của chúng ta hiện nay.”
Sigrid Löffler –Die Zeit
“Chủ nhà thuốc Taxham càng ngày càng trở nên –Handke sẽ bảo là – một nhân vật tươi mới hơn.”
Iris Radisch –Die Zeit
Peter Handke – nhà văn Áo, từng là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học danh giá ở khu vực Châuu, Thú vị nhỉ. Cuốn tiểu thuyết nhuốm một sắc thái lạnh lùng, phóng chiếu một châuu già nua, đánh mất cảm giác sống này từng mang về cho ông giải thưởng Franz Kafka.
Nguyễn Vĩnh Nguyên

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thú vị nhỉ. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Trong Một Đêm Tối Trời Tôi Ra Khỏi Ngôi Nhà Tịch Mịch Của Mình này vậy.
 • Số trang: 192
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
 • Công ty phát hành: Domino Books
 • Kích thước: 13 x 20.5cm
 • Ngày xuất bản: 01-2019
 • SKU: 8899734552129

 • sự tích các loài hoasach bai tap minano nihongogiai tieng viet lop 4ke truyen cuoi dan gianluận giảivật đơn giản nhấtbài giảng môn quan hệ công chúngnuôi dưỡng tâm hồn htv2hóa lớp 11

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM