Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc - Sự Tích Chú Cuội kể về ngày xưa ở một miền nọ có một người tiều phu tên là Cuội, Cho gọi món. Một hôm, như lệ thường, Cuội vác rìu vào rừng sâu tìm cây mà chặt, Cho gọi món. Khi đến gần một con suối nhỏ, Cuội bỗng giật mình trông thấy một cái hang cọp, Cho gọi món. Nhìn trước nhìn sau anh chỉ thấy có bốn con cọp con đang vờn nhau, Cho gọi món. Cuội liền xông đến vung rìu bổ cho mỗi con một nhát lăn quay trên mặt đất, Cho gọi món. Nhưng vừa lúc đó, cọp mẹ cũng về tới nơi, Cho gọi món. Nghe tiếng gầm kinh hồn ở sau lưng, Cuội chỉ kịp quẳng rìu leo thoắt lên ngọn một cây cao, Cho gọi món. Từ trên nhìn xuống, Cuội thấy cọp mẹ lồng lộn trước đàn con đã chết, Cho gọi món. Nhưng chỉ một lát, cọp mẹ lẳng lặng đi đến một gốc cây gần chỗ Cuội ẩn, đớp lấy một ít lá rồi trở về nhai và mớm cho con, Cho gọi món. Chưa đầy ăn giập miếng trầu, bốn con cọp con đã vẫy đuôi sống lại, khiến cho Cuội vô cùng sửng sốt, Cho gọi món. Chờ cho cọp mẹ tha con đi nơi khác, Cuội mới lần xuống tìm đến cây lạ kia đào gốc vác về... Quá sức mong đợi..

Bộ sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc sẽ đưa các em trở về thế giới cổ tích và gặp lại các nhân vật quen thuộc như: Thạch Sanh, cô Tấm, Thánh Gióng, chú Cuội, Sọ Dừa.., Có cần mua thêm sữa không?. Qua những câu chuyện, các em sẽ biết được thêm nhiều sự tích thú vị về con người, sự vật, sự việc thường xuất hiện trong các áng thơ văn của dân tộc ta, Có cần mua thêm sữa không?. Tất cả sẽ làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của các em, bồi dưỡng tâm hồn các em và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cuộc sống, Có cần mua thêm sữa không?. Đặc biệt, bộ sách với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt cùng lời kể trong sáng phù hợp với tâm hồn tuổi thơ. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc - Sự Tích Chú Cuội này vậy.
 • Tác giả: An Thiên
 • Công ty phát hành: Nhà Sách Quang Vinh
 • SKU: 2521089434060
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 143
 • Ngày xuất bản: 01-1970
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ

 • nhac mẹ kể con nghethe economist venezuela inflationtừ điển anh anh việt oxford tikisach sai gonlistening test grade 6chương trình dạy toán lớp 2những câu nói nổi tiếng của winston churchillbé 3 tuổiđọc tý quậy tập 7

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM