Hài hước còn là sự thể hiện của trí tuệ, Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động.. Hào quang nó chiếu rọi triết lý nhân sinh, là khởi nguồn của những niềm vui. Điều này thật vô nghĩa..

Nhỏ nhắn tức là đẹp, Ôi. thật tốt làm sao!. Sự nhỏ nhắn, tinh tế của truyện ngắn cũng như hạt ngọc trên chiếc vương niệm vàng, nó là sự chắc lọc, là tinh hoa, là kết tinh của người viết một vấn đề nào đó. Tôi không tin đó là sự thật!.

Ngày nay, các nhà văn chủ yếu viết tiểu thuyết, truyện dài, trong khi những tập truyện ngắn được xuất bản không nhiều, Tôi không tin đó là sự thật!. Một trong những nguyên nhân là do nhiều người cho rằng chỉ có viết tiểu thuyết mới trở thành nhà văn thật sự, Tôi không tin đó là sự thật!. Thực ra Lỗ Tấn không hề viết tiểu thuyết, các nhà văn nổi tiếng thế giới như Sekhop Guyđơ Môpatxăng, Ô.Henry cũng không hề viết những thiên tiểu thuyết đồ sộ, Tôi không tin đó là sự thật!. Từ xưa đến nay, chưa ai lấy độ dài ngắn của tác phẩm làm tiêu chuẩn để đánh giá một nhà văn, nếu tác phẩm của họ không được độc giả chấp nhận thì có viết dài bao nhiêu cũng vô nghĩa.Hài hước là một tiểu phẩm tâm trạng, một một thái độ với cuộc đời, một phong cách đẹp. Một câu hỏi rất ý nghĩa!.

Bộ sách truyện vui học đường này tuyển chọn tác phẩm của sáu cây bút nổi tiếng chuyện hài hước chăm biếm cho lứa tuổi thanh thiếu niên, họ không chỉ đại diện cho cả ba thế hệ nhà văn lứa tuổi thanh niên, trung niên và cao niên mà còn là những nhà văn viết truyện hài hước chăm biếm danh tiếng, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Truyện ngắn của họ liền với đời sống trường học, dí dỏm, thú vị, được nhiều độc giả đặc biệt yêu thích, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Rất nhiều tác phẩm trong số này đã từng đoạt giải thưởng, có tác phẩm đoạt giải nhiều lần. Bỏ tay ra.

Những truyện ngắn được tuyển chọn trong cuốn sách này bao gồm những tác phẩm mới sáng tác được nhiều bạn đọc yêu thích, là những truyện ngắn hay ở Trung Quốc. Có thể có mà cũng có thể không..

Truyện Vui Học Đường - Cõi Lòng Khó Kìm Nén

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Truyện Vui Học Đường - Cõi Lòng Khó Kìm Nén này vậy.
 • Công ty phát hành: Phương Nam
 • Tác giả: Thường Tân Cảng
 • Ngày xuất bản: 03-2010
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Số trang: 256
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 13x20.5 cm
 • SKU: 2514331690642
 • Dịch Giả: Vũ Anh Tiến, Dương Minh Hào

 • nuôi con theogame of thrones a storm of swords pdfmôn sinh 2017 mã đềđôrêmon đêm trước đám cướivăn mẫu 7tổng hợp các món nướng2016 2017tiệm sách cũ biblia pdfđá hát

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM