Cuốn từ điển Anh – Anh – Việt biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford
Đây là cuốnđược biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.

Ngoài ra, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Cuốn từ điển Anh-Anh-Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc , chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.
Từ điển được hiệu đính bởi PGS, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. TS, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Lâm Quang Đông – Trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy cho tôi biết sự thật!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Từ Điển Anh - Anh - Việt Dành Cho Học Sinh (Bìa Vàng) tặng kèm bút tạo hình ngộ nghĩnh ra đọc
 • SKU: 3997463259601
 • Số trang: 838
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 10,5x16
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Ngày xuất bản: 09-2016

 • đàn ông cần quyết đoáncám dỗ chí mạng truyện fullước hẹn phù hoa500 bai van hay lop 3trẻ 6 thánggiải bài tập vật lý 6 bài 4xem phim chuyến tàuchuỗi phản ứng hóa học hữu cơ 12ăn dặm kiểu nhật là gì

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM