Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh

Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG (Dành cho học sinh) được biên soạn theo tiêu chí ngắn gọn, súc tích, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Cuốn Từ điển chỉ chọn lọc những từ, cụm từ thông dụng, quen thuộc nhất trong đời sống hàng ngày.

Nghĩa của từ được giải thích đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Thỉnh thoảng ở một số nghĩa khó hiểu chúng tôi có thêm ví dụ minh hoạ [(ví dụ được in nghiêng và đặt trong dấu ngoặc đơn ( )] nhằm giúp các em học sinh dễ hiểu, dễ vận dụng hơn, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Ngoài ra, trong cuốn Từ điển này còn liệt kê thêm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa cho một số đơn vị mục từ điển hình và thông dụng.

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh

Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG (Dành cho học sinh) dành cho học sinh được thiết kế 2 màu, kích thước nhỏ, gọn, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... KHông thể như vậy!.

Bạn có thể coi Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Dành Cho Học Sinh (Bìa Vàng) tặng kèm bút tạo hình ngộ nghĩnh khi đang ở siêu thị nào đó không?
 • Số trang: 863
 • SKU: 2832598215614
 • Kích thước: 10x16
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Ngày xuất bản: 08-2018
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • ngay hoi tikigiỏ hàng của bạntoan lop 4tuyển tập william shakespearechờ em đến ngày mailuật đấu thầu mới nhất 2017 thuvienphapluatcông chúa elsashin cau be but chi tap 35thức tỉnh và yên ngủ tập 7

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM