Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình - Thế Giới Động Vật

Với hơn 300 trang sách màu cùng 1.000 minh họa ấn tượng, sinh động, Thế giới động vật đã miêu tả đầy đủ, chân thực các đặc điểm, tập tính của hơn 150 loài vật trong nhiều sinh cảnh khác nhau, Chuyện đã qua rồi!. Đặc biệt, có những loài vật được miêu tả trong các môi trường sinh thái khác nhau, Chuyện đã qua rồi!. Các em sẽ thấy được sự thích nghi của động vật đối với môi trường sống như thế nào, Chuyện đã qua rồi!. Em sẽ rất ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt của loài mèo khi được thuần hóa và khi sống hoang dã trong rừng rậm, Chuyện đã qua rồi!. Em cũng sẽ biết được các loài chim sẽ thay đổi như thế nào khi bước từ rừng xanh vào môi trường nuôi nhốt…

Thế giới động vật phong phú và đa dạng luôn mời gọi chúng ta tìm hiểu, khám phá, Cũng được lắm!. Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết được muôn vàn điều kỳ lạ và thú vị của những con vật xung quanh mình. Làm gì có chuyện đó..

Hướng tới đối tượng độc giả nhỏ tuổi, Thế giới động vật cung cấp những thông tin cơ bản, ngắn gọn và dễ hiểu, Cố lên nào!. Với cuốn sách này, các em sẽ được biết đến thế giới tự nhiên vô cùng đa dạng và độc đáo, từ các loài động vật khổng lồ như khủng long, gấu, cá voi xanh...cho tới những sinh vật bé nhỏ như: mối, rận "sát thủ", ong, muỗi.., Cố lên nào!. Bạn đọc nhỏ tuổi cũng sẽ được chu du từ những cánh rừng bạt ngàn, hoang dã - nơi những con lợn lòi, những con nai sừng tấm hay chồn Mác - tét.., Cố lên nào!. sinh sống cho tới thế giới đại dương bao la có những con cá mập phàm ăn, những chú cá heo đáng yêu và vô vàn các sinh vật phong phú khác, Cố lên nào!. Đặc biệt, các em có thể ngược dòng thời gian quay trở lại hàng triệu năm trước để quan sát nhiều loài khủng long khác nhau hay tìm thấy không ít điều thú vị ngay trong chính các con vật nuôi ở gia đình mình. Không lạ lắm!.

Thế giới động vật thực sự là một cuốn bách khoa thú vị bằng hình ảnh, Thú vị nhỉ. Cuốn sách sẽ giúp những nhà khám phá nhỏ tăng cường tri thức, nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của mình và thêm yêu hành tinh xanh này.

Bạn có nghĩ Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình - Thế Giới Động Vật được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?
 • Số trang: 320
 • Kích thước: 19 x 26.3 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Công ty phát hành: Đông A
 • Ngày xuất bản: 07-2013
 • Tác giả: Fleurus
 • SKU: 2527391173581

 • hạt giống tâm hồn fullsoạn bài ngữ văn tậpcông nhân xây dựng tiếng anhbệnh tiểu đường và những điều cần biếtthi đại họccác phương pháp giải bài tập hóa họcbí ẩn trái tim tập cuốicác dạng toán và phương pháp giải toán 8 tập 1bài tập toán lớp 3 học kỳ 2

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM