Chiêm tinh học được coi là một môn khoa học thực sự, nghiên cứu sự ảnh hưởng của các vật thể thiên văn tác động lên con người như thế nào, Thôi đừng lo lắng quá.. Việc khám phá những bí ẩn liên quan đến tính cách, số mệnh bản thân chưa bao giờ khiến chúng ta thôi tò mò và hứng thú. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Thực ra chiêm tinh học không quá xa lạ với mỗi chúng ta, Tránh ra, mọi người tránh ra. Chắc hẳn không ai trong số chúng ta, đặc biệt là các bạn nữ, không cảm thấy bị hấp dẫn bởi nhưng tip có liên quan đến 12 cung hoàng đạo, không chỉ bởi những điều ấy mang tính giải trí cao mà còn bởi phần lớn chúng đúng một cách đáng ngạc nhiên, Tránh ra, mọi người tránh ra. Tại sao lại có sự tình cờ như vậy? Trong cuộc sống không có gì là ngẫu nhiên, tất cả đều là lẽ đương nhiên, Tránh ra, mọi người tránh ra. Những gì các bạn đọc được chỉ là một phần rất nhỏ trong số những kết quả mà bộ môn chiêm tinh học nghiên cứu được. Để anh xem sao.

- Profile cá tính cho mỗi cung hoàng đạo

- Những gì bạn có thể mong đợi về tiền bạc, sức khỏe, gia đình, xã hội và đời sống tình cảm trong năm 2013

- Dự báo ngày tốt nhất hay ngày tồi tệ nhất của bạn trong từng tháng

Và chẳng gì tuyệt vời hơn một bản hướng dẫn hoàn chỉnh cho bạn trong năm 2013! Cuốn sách “Tử vi các cung hoàng đạo 2013” này bao gồm dự báo cụ thể, chi tiết từng tháng cho tất cả các cung hoàng đạo, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm tới, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Chỉ một cuốn sách cho tất cả những gì bạn muốn, những chỉ dẫn cần thiết cho bạn trong tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới và khám phá làm thế nào để tối đa hóa các cơ hội và tiềm năng của bạn, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Cuốn sách chiêm tinh best-seller này bao gồm:

Tác giả Joseph Polansky – nhà chiêm tinh hàng đầu nước Mỹ, người đã nghiên cứu chiêm tinh học trong hơn 20 năm qua sẽ đem đến cho bạn một món quà tuyệt vời trong năm 2013!

- Dự báo ngày lý tưởng nhất để thu hút tình yêu, tiền bạc hay thành công

- …

Điều tuyệt nhất chỉ sau việc có một nhà tiên tri của riêng bạn chính là có được cuốn sách này!

Có bao giờ các bạn tự hỏi, tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học. Điềuđó không đúng sự thật..

- Những dự báo cho năm tới

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Bạn có nghĩ Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?
 • Ngày xuất bản: 01-2013
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • SKU: 2611342269147
 • Công ty phát hành: Cẩm Phong Books
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Tác giả: Joseph Polansky

 • bảng cộng trừ trong phạm visách học tiếng nhậttượng phạm xuân ẩncảm nhận thằng gù nhà thờ đức bàhình ảnh cuốn sách đắc nhân tâmdạy vănsách giáo khoa ngữ văn lớp 7 tậpnhững kẻ trung kiênđề kiểm tra toán lớp 2

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM