Bộ sách Tuyển chọn những bài văn miêu tả gồm có 4 cuốn, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Từ lớp 2 đến lớp 5.

Cuốn sách được sắp xếp như sau:

A - Văn miêu tả cây cối, hoa trái.

B - Văn miêu tả loài vật, đồ vật.

C - Văn miêu tả người.

D - Văn miêu tả phong cảnh, cảnh vật.

Văn miêu tả cần cụ thể, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Đối tượng được miêu tả rất gần gũi, thân thuộc với người viết, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Không nên viết chung chung mà nên viết cụ thể; có thế thì bài văn mới hay, mới hấp dẫn, đọc lên nghe mới thú vị.

Phải ngắm nhìn, quan sát, có lúc phải tưởng tượng, phải sắp xếp chi tiết, bộ phận của sự vật thì mới làm đựoc bài văn miêu tả đặc sắc, hay, được điểm cao.

Ngoài những yêu cầu như: chữ viết phải nắm nót, cẩn thận, đẹp, viết đúng chính tả; câu văn phải đúng ngữ pháp, từ ngữ dùng chính xác,...thì bài văn miêu tả còn cần có tính hình tượng và tính biểu cảm, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Nghĩa là câu văn, đoạn văn cần có hình ảnh đẹp, thể hiện cảm xúc, ý nghĩa của người viết đối với sự vật, con người, cảnh vật được miêu tả, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Các bài văn được tuyển chọn ở đây đã đáp ứng những yêu cầu cơ bản được nêu lên.

Văn miêu tả và văn kể chuyện là phần trọng tâm của môn Tiếng Việt Tiểu học, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Ngoài việc học thầy, học bạn, học ở trên lớp, học tập và quan sát sự vật trong cuộc sống, các em còn cần biết học trong sách và làm theo sách, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Đọc những bài văn hay trên sách báo cũng không kém phần quan trọng, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Có biết tự đọc, tự học mới thành tài. Nhanh lên , đi nào.

Mời các bạn đón đọc!

... Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tuyển Chọn Những Bài Văn Miêu Tả Lớp 4 ra đọc
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • SKU: 2486162537666
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 140
 • Công ty phát hành: Minh Long

 • truyện cổ tích về nhân vật thông minhtâm an lạc là chìa khóa của hạnh phúcessence reading 2 pdfđề thi toeflbai van ta nguoi lop 7truyen trang quynh tap26những mảnh ghép cuộc đời tikicác thế cờ tướngđể con được ốm tiki

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM