Bên cạnh đó, trong một số giai đoạn, bạn sẽ cần nới lỏng dây cương một chút và chia sẻ khối lượng công việc hàng ngày với cộng sự để có thể tập trung phát triển sản phẩm/dịch vụ và chuyên tâm xây dựng doanh nghiệp. Vậy, tạm biệt.

Nếu bạn quyết định đã đến lúc phải tuyển thêm người, cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời giúp bạn đi đúng hướng. Chuyện gì đang xảy ra.

Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng 

Lần đầu tuyển dụng nhân sự hẳn là một viễn cảnh đáng sợ đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, Ôi, thật là may mắn!. Hầu hết mọi người lo lắng liệu doanh nghiệp thực sự có đủ khả năng chi trả và duy trì số lượng công việc để trả lương cho người được tuyển hay không. Họ e ngại sẽ bị lôi kéo bận rộn với công việc giấy tờ bất tận, bị trói buộc vào bộ máy hành chính nặng nề, hoặc có thể hiểu sai một số quy định pháp luật và gây nên sai lầm nghiêm trọng. Không có gì đặc biệt cả!.

Nếu đang cầm trên tay cuốn sách này, nhiều khả năng bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, hoặc có thể bạn đã thực hiện việc đó và đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm nhiều nhân viên nhằm đẩy mạnh sự phát triển doanh nghiệp của mình. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải thừa nhận là nếu doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ không đủ sức tự làm tất cả mãi mãi, Thật không thể tin được. Dĩ nhiên, trong giai đoạn đầu bạn có thể nhúng tay vào mọi thứ từ trả lời điện thoại và đóng gói sản phẩm, cho đến thương lượng với các nhà cung cấp và phụ trách tiếp thị, Thật không thể tin được. Thật vậy, có ý kiến cho rằng xắn tay vào, sâu sát với công việc ngay từ đầu sẽ mang lại nhiều giá trị về sau, và rằng bạn cần phải biết mọi chi tiết có liên quan trước khi có thể bắt đầu giao phó nhiệm vụ cho người khác. Tại sao lại không được?!.

Các doanh nhân mới khởi nghiệp cũng thường cảm thấy phải tự tay làm mọi việc, hoặc không tin tưởng ai khác có thể làm điều đó tốt như họ, Cũng hợp lý. Họ lo lắng nhân viên không thể đại diện cho doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng một cách chuyên nghiệp, sẽ không làm việc có lương tâm hoặc tệ hơn là sẽ ăn cắp những ý tưởng tốt nhất và bỏ trốn mang theo toàn bộ khách hàng của công ty. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Ai cũng có thể đọc Tuyệt Chiêu Tuyển Dụng khi đang làm nhấn mạnh, lợi, bận hoặc xem xét. Còn mình thì thích đọc khi đang đệ trình.
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 274
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 9527591651073
 • Dịch Giả: Trần Thị Bích Nga
 • Công ty phát hành: Saigon Books
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản: 11-2017
 • Tác giả: Erika Lucas

 • hậu quả khủng hoảng kinh tếtên tiếngvở ô li có mẫu chữ lớp 1 quyển 2the secret garden pdfcác bài toán nâng caohoa phung lieu nguyen 488501 must drive cars reviewalain nói về hạnh phúc pdfbí quyết luyện thi ielts british council pdf

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM