Vì Sao Cá Sấu Rơi Nước Mắt

Những câu hỏi Vì sao thế này? Vỉ sao thế kia? thường xuất hiện trong đầu bé, bởi nhu cầu khám phá thế giới của bé là vô tận, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. Vậy sao bé không tự mình khám phá thế giới qua bộ sách Bách Khoa Thư Vì Sao này nhỉ?

"Cá sấu có lớp vẩy cứng, mõm to, răng nhọn trông rất xấu xí, không những ăn tôm, cá mà còn ăn động vật trên bờ nữa, Đó là một câu hỏi hay!. Thậm chí nó còn tấn công những thuyền nhỏ, Đó là một câu hỏi hay!. Cá sấu cứ khi nuốt thức ăn là lại rơi nước mắt, Đó là một câu hỏi hay!. Đó không phải là vì nó thương hại con mồi đâu mà vì do tuyến nước muối của nó nằm sát ở măt, mỗi khi nó nuốt thức ăn thì cổ họng chèn vào tuyến này làm chảy nước muối ra, Đó là một câu hỏi hay!. Mọi người nhìn thấy thì lại tưởng đâu nó đang khóc..." Tập truyện được minh họa thông qua những hình ảnh sinh động, không những giúp bé biết được lý do vì sao cá sấu rơi nước mắt mà còn phát huy khả năng hình ảnh và màu sắc của bé. Không có gì là đúng cả.

Hàng trăm câu hỏi đáp thú vị kèm tranh minh họa sống động trong 30 cuốn sách nhỏ sẽ giúp cho bé những hiểu biết phong phú về thế giới bên ngoài!

Bạn có thể xem Vì Sao Cá Sấu Rơi Nước Mắt khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?
 • Kích thước: 14 x 17 cm
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • SKU: 2522521958816
 • Ngày xuất bản: 01-2014
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • cảm nhận gió lạnh đầu mùanhững bài văntài liệu ôn thiđề thi cơ học kết cấu 1tân cổnghiệp vụ công tác đoàn thanh niên ở cơ sởđề thi toán10 nâng cao sbtgiải bài tập hóa 10 nâng cao sbt

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM