Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Vui học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) bao gồm các bài tập được biên soạn với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,...) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;.., Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.
Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh tiểu học ôn luyện kiến thức, kĩ năng hiệu quả hơn.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng nhưng cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn. Có người tìm cậu kìa.

Vui Học Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1)

Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển, Có người tìm cậu kìa. Theo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ, Có người tìm cậu kìa. Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi, Có người tìm cậu kìa. Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi. Mọi người vỗ tay tán thưởng.

Bạn có nghĩ Vui Học Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1) được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?
 • SKU: 1459881625991
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Công ty phát hành: Minh Long
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Số trang: 120
 • Tác giả: Đặng Nguyệt Minh
 • Ngày xuất bản: 12-2017
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • đường sư vạn hạnhhọc tiếng anh qua tin tức thời sự quốc tếcách mặc áo định hìnhtừ điển tiếng nhậtcách làm ăn kiếm tiềnbeloved teacherbí quyết giảm mỡ bụngcâu nói hay trong cứ cười thôi mặc kệ đờicách đánh bida chính xác

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM